AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Tổng kết ngày thi đấu thứ 2 AoE Tournament 2vs2 Vietnam - China 2021 và lịch thi đấu ngày thứ 3

Chim Sẻ, No1 và Shenlong, Hỏa Hải là 2 cặp đôi đi tiếp vào vòng trong với tư cách là nhất và nhì bảng D. Chim Sẻ, No1 dành 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận trong đó có chiến thắng đậm với tỷ số 6-2 trước cặp đôi Shenlong, Hỏa Hải. Cặp đôi bên phía Trung Quốc cũng dễ dàng vượt qua 2 đối thủ còn lại để bước tiếp vào vòng tứ kết.

Ngày thi đấu thứ hai khép lại với 2 lượt trận đấu bù của bảng A với tâm điểm là U98, HeHe đối đầu với Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh. Cặp đôi này đã xuất sắc vượt qua đối thủ để dành 9 điểm tuyệt đối qua đó lọt vào vòng trong với vị trí nhất bảng A. Hoàng Mai Nhi và Cam Quýt dù gặp một chút khó khăn cũng đã vượt qua cặp đôi bên phía Trung Quốc với tỷ số 6-4 để lọt vào vòng trong với tư cách nhì bảng A.

Trong ngày hôm nay bảng C sẽ khởi tranh. Với sự góp mặt của 4 cặp đôi rất mạnh bao gồm: VaneLove, Xuân Thứ của team Hà Nội, Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ của La Mã Phục Hưng, Hồng Anh, Kamachi và cuối cùng là Chiến Tướng và Tiểu Lâm. Lịch thi đấu cụ thể như sau:

10h00: Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ 0 – 0 Hồng Anh, Kamachi

10h00: VaneLove, Xuân Thứ  6 – 0 Chiến Tướng, Tiểu Lâm

14h00: Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ 0 – 0 Chiến Tướng, Tiểu Lâm

14h00: VaneLove, Xuân Thứ  0 – 0 Hồng Anh, Kamachi

19h00: Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ 0 – 0 Vanelove, Xuân Thứ

19h00: Hồng Anh, Kamachi 0 – 0 Chiến Tướng, Tiểu Lâm

Cập nhật kết quả của bảng C
Cặp đôi VaneLove, Xuân Thứ khá nhẹ nhàng khi có 3 điểm đầu tiên và mặc định dẫn đầu BXH ở lượt 1 của bảng C. Chúng ta cùng chờ 14h00 trận lượt 2 của cặp đôi sẽ đối đầu với Hồng Anh, Kamachi Love nhé.

Bảng xếp hạng bảng C

Bình luận