AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Thông báo về giải đấu AoE Đoàn Thể Cup 2021: Đi tìm Clan mạnh nhất thể loại Random

Từ trước đến nay Random luôn được xem là thể loại mang đậm “bản sắc” của cộng đồng AoE Việt Nam. Những trận đấu đỉnh cao, những cuộc thư hùng nảy lửa giữa những Clan truyền thống hàng đầu Việt Nam luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong suốt gần 20 năm qua.

Dù đã mang nhiều nội dung ở thể loại Random vào các giải đấu khác nhau nhưng tính cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có một giải đấu chính thức nào mà cả 4 nội dung Random được đưa vào thi đấu. Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm gì với các giải đấu Đoàn Thể bên phía cộng đồng AoE Trung Quốc. Mỗi năm để đánh giá được thực lực và trình độ của các Clan AoE, cộng đồng AoE Trung Quốc thường tổ chức các giải đấu đoàn thể ở thể loại cung R Shang bao gồm: solo, 22, 33 và 44 Shang thuần tiễn. Việc thi đấu ở tất cả các nội dung của một thể loại sẽ là thước đo chính xác nhất thực lực cũng như chiều sâu đội hình của các Team.

Chính vì vậy AoE Đoàn Thể Cup 2021 sẽ là giải đấu đầu tiên mà tất cả các nội dung Random được đưa vào thi đấu. Các Clan sẽ tính toán phân chia nhân sự hợp lý để có thể hướng đến thứ hạng cao nhất tại giải đấu này.

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

- Tên giải đấu chính thức: AoE Đoàn Thể Cup 2021

- Bộ môn thi đấu: Age Of Empires, phiên bản 1.0

- Đơn vị tổ chức: Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Truyền Thông Giải Trí Việt

- Đơn Vị Tài Trợ: LungCleanser - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Lá Phổi

- Thời gian thi đấu: Ngày 06, 07 tháng 3 năm 2021

- Địa điểm thi đấu: Phòng thi đấu VEC

NỘI DUNG, CÁCH THỨC THI ĐẤU

- Số lượng game thủ tham gia: 12

- Thể thức thi đấu: Solo Random, 22 Random, 33 Random, 44 Random

- Cách thức thi đấu: Tất cả các trận đấu thi đấu chạm 5. Thắng ở nội dung Solo được 1 điểm, thắng ở nội dung 22 Random được 2 điểm. Thắng ở nội dung 33 Random được 3 điểm. Và cuối cùng thắng ở nội dung 44 Random được 4 điểm.

- Các đội thi đấu vòng tròn một lượt, đội có điểm số cao nhất sẽ giành Cup vô địch. Cách thức xếp hạng vòng bảng được xét theo các tiêu chí sau: điểm số - hiệu số - đối đầu

+ Trong trường hợp có 2 đội cùng điểm số, cùng hiệu số và đối đầu thắng nhau theo vòng tròn thì tiêu chí được xét đến đó là: Tổng số game thắng của toàn giải.

+ Trong trường hợp tất cả các chỉ số đều bằng nhau thì sẽ tiến hành bốc thăm.

LUẬT THI ĐẤU VÀ ĐIỀU LỆ

Điều lệ thi đấu: Áp dụng bộ luật và điều lệ hiện hành

LỊCH THI ĐẤU

Ngày 06/03/2021

Solo Random

12h00 Tutj vs Nam

12h00 Vũ vs Nhất

14h00 Thầu vs Love

14h00 Tý vs Back

16h00 Măng vs Thứ

16h00 Bi vs Quýt

22 Random

17h00 Tutj Vũ vs Nam Nhất

19h00 Tý Măng vs Back Quýt

20h00 Bi Thầu vs Love Thứ

Ngày 07/03/2021

13h00: 33 Random

Măng Tutj Vũ vs Thứ Nam Nhất

15h00 Bi Thầu Tý vs Love Quýt Back

19h30: 44 Random: Bi Thầu Tý Măng vs Love Quýt Back Thứ

Hy vọng rằng với nội dung thi đấu Đoàn Thể mà giải đấu AoE Đoàn Thể Cup 2021 đưa vào áp dụng sẽ là cơ hội để các Clan AoE cho thấy trình độ đồng đều và chiều sâu đội hình của mình. Thể loại Đoàn Thể là một thể loại khác lạ và có nhiều chiến thuật cần được áp dụng đặc biệt là phần chia nhân sự tham gia các nội dung. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những nội dung mới nhất về giải đấu này trong các bài viết sau.

 

Bình luận