AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Thông báo chính thức về giải đấu AoE Tournament 2vs2 Vietnam -China 2021

Để đẩy mạnh phong trào AoE và sự giao lưu cọ xát giữa 2 nền AoE Việt Nam và Trung Quốc, giải đấu AoE Tournament 2vs2 Vietnam - China 2021 chính thức được tổ chức với sự tham gia góp mặt của đầy đủ các game thủ mạnh nhất của đế chế Việt Nam và Trung Quốc. Đặc biệt hơn khi phía AoE Trung Quốc có sự góp mặt của cả 2 nhánh AoE mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Về cách thức bốc thăm chia bảng tại giải đấu lần này, BTC đã quyết định lựa chọn 8 team hạt giống. Bao gồm:

Việt Nam: Team Chim Sẻ, Team Hồng Anh, Team BiBi và Team Cam Quýt

Trung Quốc: Team Shenlong, Team Đổ Thánh, Team Sơ Luyến và Team Lôi Lão Hổ

8 cặp đôi mạnh nhất này sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên vào 4 bảng đấu A, B, C, D sao cho mỗi bảng có 1 đội hạt giống Việt Nam và 1 đội hạt giống Trung Quốc. Sau đó, 8 đội còn lại sẽ tiếp tục được bốc thăm ngẫu nhiên sao cho mỗi bảng đấu đáp ứng điều kiện: đủ 2 đội Việt Nam và đủ 2 đội Trung Quốc. Qua quá trình bốc thăm, các bảng đấu được xác định như sau:

Đặc biệt các fan hâm mộ AoE sẽ được đón xem trận showmatch giải đấu AoE Tournament 2vs2 Vietnam - China hết sức hấp dẫn. Vào lúc 19h30 ngày 21/6, bộ ba Hồng Anh - Shenlong - Tiểu Thủy Ngư sẽ đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi - Sơ Luyến ở 2 nội dung là Shang và Assy, tất cả đều chạm 4.

Hy vọng với sự quy tụ đầy đủ các game thủ đến từ 2 nước Việt Nam và Trung Quốc, AoE Tournament 2vs2 Vietnam – China 2021 sẽ mang đến cho khán giả hâm mộ một bữa tiệc mãn nhãn.

Bình luận