AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Tâm điểm AoE: Hà Nội đại chiến Sparta, khi VaneLove và Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu nhau

Ngày hôm qua, Sparta của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng nhận thất bại 2-0 về C trước BiBi Club với cùng tỷ số 3-1. Trận thua này chứng minh được rất nhiều điều về điểm yếu và điểm mạnh của Sparta. Rõ ràng khả năng và đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng không đủ sức để gồng gánh team Sparta còn khá nhiều bất ổn. Trận thua BiBi Club cũng đủ để giới chuyên môn và người hâm mộ nhận ra những điều mà Sparta đang gặp phải.

Nếu như Sparta thiếu sự đồng đều trong đội hình thì Hà Nội lại là cái tên quy tụ dàn game thủ chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Bản thân những cái tên như VaneLove, Cam Quýt, Xuân Thứ và Hoàng Mai Nhi đều là những cái tên có tiếng tăm trong cộng đồng AoE Việt Nam. Tuy nhiên một điểm duy nhất mà chúng ta dễ dàng nhận thấy chính là việc các ngôi sao này chưa thực sự có được tiếng nói chung và phát huy hết khả năng của mình khi đánh cặp cùng nhau. Chính vì vậy dù được đánh giá rất cao tuy nhiên thành tích của Hà Nội trong thể loại 44 Random trong thời gian qua cũng không thật sự ấn tượng.

Ngày hôm nay, 2 cái tên này sẽ đối đầu nhau trong thể loại 44 Random nơi mà đội hình 2 bên sẽ có sự thay đổi. Hà Nội sẽ ra sân với đội hình bao gồm 4 cái tên là VaneLove, Hoàng Mai Nhi, Tuti và Xi Măng trong khi đó Sparta sẽ ra sân với 4 cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Văn Hưởng và Anh Huy. Đây chưa phải là đội hình mạnh nhất của 2 Clan tuy nhiên với những cái tên nổi bật trong đội hình thì đây sẽ là một trận đấu đáng để chờ đợi.

13h30: Hà Nội đụng độ Sparta - Trận chiến không khoan nhượng!

Hãy để lại ý kiến của các bạn về nhận định của mình về trận đấu này bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Bình luận