AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Lịch thi đấu và kết quả ngày 5 AoE Quần Long Loạn Vũ: Ai sẽ vô địch lượt đi

Tiếp nối thành công của các giải đấu trước đây, đồng thời mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào AoE tại Việt Nam, ba đơn vị EGO Media, VEC và Chim Sẻ Đi Nắng Studio sẽ cùng chung tay tổ chức một giải đấu AoE chuyên nghiệp trong tháng 11, với tên gọi “AoE Quần Long Loạn Vũ”. Giải đấu sẽ là nơi mà những Clan hàng đầu của nền AoE Việt đương đại cùng tranh tài trong nội dung thi đấu đoàn thể kết hợp giữa Solo và 4vs4 Random.

Ngày hôm qua, AoE Quần Long Loạn Vũ đã diễn ra ngày thi đấu thứ 4. Trong trận đấu sớm, Nghệ An thất thủ trước Sài Gòn qua đó đánh rơi vị trí top 1 vào tay đối thủ. Hà Nội tiếp tục có một trận đấu thất vọng khi lần thứ 4 thua ở thể loại 44 Random dù đã có kết quả solo Random rất tốt trước Thái Bình. Trận đấu tâm điểm giữa SBS và BiBi Club khép lại với một thất bại dành cho BiBi và các đồng đội.

Lượt trận team BiBiClub vs Sài Gòn

Lượt trận team Hà Nội vs Nghệ An

Lượt trận team Thái Bình vs Slow But Sure

Ngày hôm nay AoE Quần Long Loạn Vũ sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng giai đoạn lượt đi. Nghệ An sẽ đối đầu với BiBi Club trong trận đấu sớm. Sau đó sẽ là cuộc đụng độ giữa Nghệ An và Hà Nội và loạt trận cuối là cuộc chạm trán tâm điểm giữa Thái Bình và SBS. Ngày hôm nay liệu clan nào sẽ vươn lên ngôi đầu bảng sau giai đoạn lượt đi. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận