AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Lịch thi đấu và kết quả ngày 4 AoE Quần Long Loạn Vũ: Kịch bản khó lường

Tiếp nối thành công của các giải đấu trước đây, đồng thời mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào AoE tại Việt Nam, ba đơn vị EGO Media, VEC và Chim Sẻ Đi Nắng Studio sẽ cùng chung tay tổ chức một giải đấu AoE chuyên nghiệp trong tháng 11, với tên gọi “AoE Quần Long Loạn Vũ”. Giải đấu sẽ là nơi mà những Clan hàng đầu của nền AoE Việt đương đại cùng tranh tài trong nội dung thi đấu đoàn thể kết hợp giữa Solo và 4vs4 Random.

Lượt thi đấu team Nghệ An vs Sài Gòn

Lượt thi đấu team Hà Nội vs Thái Bình

Lượt thi đấu team BiBiClub vs Slow But Sure

Ngày hôm qua AoE Quần Long Loạn Vũ đã diễn ra ngày thi đấu thứ 3. Trong trận đấu sớm nhất BiBi Club đã thất thủ trước Thái Bình với chỉ 1 điểm dành được qua đó tụt sâu trên bảng xếp hạng. SBS của Chim Sẻ Đi Nắng sau chiến thắng trước Hà Nội cũng để thua trước Nghệ An và chỉ có được 3/8 điểm qua đó bị Thái Bình vượt lên. Trận đấu cuối cùng là cuộc đụng độ giữa Hà Nội và Sài Gòn. Dù có chiến thắng ở 4 trận solo nhưng Hà Nội lần thứ 3 liên tiếp thua ở thể loại 44 Random qua đó chỉ có được 4 điểm.

Ngày hôm nay AoE Quần Long Loạn Vũ sẽ diễn ra ngày thi đấu thứ 4. Sài Gòn sẽ gặp Nghệ An trong trận đấu được xem là chung kết lượt đi khi cả 2 đang xếp đầu bảng. Trong khi đó Hà Nội sẽ chạm mặt Thái Bình trong một trận đấu mà họ phải chiến thắng để tiếp tục nuôi cơ hội bám đuổi. Ở lượt trận cuối cùng thì SBS sẽ chạm trán BiBi Club trong bối cảnh cả 2 đều đang rất khát điểm.

Các bạn nghĩ sao về kết quả của ngày thi đấu thứ 4 AoE Quần Long Loạn Vũ, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận