AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Lịch thi đấu và kết quả ngày 3 lượt về AoE Quần Long Loạn Vũ: Cuộc đua tranh khốc liệt

Ngày hôm qua, AoE Quần Long Loạn Vũ đã diễn ra ngày thi đấu thứ 2 giai đoạn lượt về. Trong trận đấu tâm điểm dù đã có chiến thắng 44 Random trước Sài Gòn và là đội đầu tiên làm được chuyện này tuy nhiên vì để thua 3 trận đấu solo Random nên Hà Nội chỉ có được 5 điểm qua đó dành 32 điểm và đứng ở vị trí thứ 3. Với 3 điểm có được, Sài Gòn vẫn xếp đầu bảng với 36 điểm.

Lượt trận thi đấu team Hà Nội vs Slow But Sure

Lượt Lượt trận thi đấu team Nghệ An vs Sài Gòn

Lượt trận thi đấu team BiBiClub vs Thái Bình

Ở trận đấu thứ 2, khi 2 clan Ego chạm trán nhau, Nghệ An đang rất khát điểm và cần đến một chiến thắng và Thái Bình đã không làm họ phải thất vọng. Thi đấu kém may mắn, Thái Bình chỉ có được 2 điểm trước Nghệ An qua đó đứng thứ 5 với 25 điểm. Nghệ An với 6 điểm dành được đã có 33 điểm và vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Ở lượt trận cuối cùng, BiBi Club thi đấu khá bạc nhược và mất ý chí khi để thua SBS ở thể loại 44 Random và chỉ dành được 2 chiến thắng ở solo. Với trận thua này BiBi Club tiếp tục ngụp lặn dưới bảng xếp hạng trong khi SBS có được 29 điểm và tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi nhóm đầu.

Ngày hôm nay loạt trận thứ 3 giai đoạn lượt về sẽ chính thức diễn ra. Ở trận đấu sớm nhất Hà Nội và SBS sẽ quyết chiến với nhau trong một trận đấu mà nếu thất bại, 1 trong 2 sẽ mất cơ hội đua tranh vô địch. Sài Gòn sẽ gặp Nghệ An trong trận đấu tâm điểm vòng này trong khi đó Thái Bình sẽ gặp kho điểm BiBi Club.

Các bạn nghĩ sao về kết quả ngày thi đấu hôm nay, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận