AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Lịch thi đấu và kết quả ngày 3 AoE Quần Long Loạn Vũ: Những trận đấu căng thẳng

Tiếp nối thành công của các giải đấu trước đây, đồng thời mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào AoE tại Việt Nam, ba đơn vị EGO Media, VEC và Chim Sẻ Đi Nắng Studio sẽ cùng chung tay tổ chức một giải đấu AoE chuyên nghiệp trong tháng 11, với tên gọi “AoE Quần Long Loạn Vũ”. Giải đấu sẽ là nơi mà những Clan hàng đầu của nền AoE Việt đương đại cùng tranh tài trong nội dung thi đấu đoàn thể kết hợp giữa Solo và 4vs4 Random.

Ngày hôm qua, AoE Quần Long Loạn Vũ đã diễn ra ngày thi đấu thứ 2. AoE Hà Nội thất bại thêm một lần nữa trước SBS trong nội dung 44 Random qua đó chỉ dành được 5 điểm sau 2 vòng đấu. Trong khi đó Sài Gòn tiếp tục phong độ rất cao của mình khi đánh bại Thái Bình và có được thêm 5 điểm để dẫn đầu bảng xếp hạng. Nghệ An tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng của mình ở thể loại 44 Random để qua đó đánh bại BiBi Club và dành được 6 điểm và bằng điểm với Sài Gòn.

Lượt thi đấu team BiBiClub vs Thái Bình

Lượt thi đấu team Slow But Sure vs Nghệ An

Lượt thi đấu team Hà Nội vs Sài Gòn

Ngày hôm nay AoE Quần Long Loạn Vũ sẽ diễn ra ngày thi đấu thứ 3. BiBi Club sẽ đối đầu với Thái Bình ở trận đấu đầu tiên. Trong khi đó Nghệ An sẽ đối đầu với SBS và Hà Nội sẽ đụng độ Sài Gòn. Đây hứa hẹn là những trận đấu vô cùng hấp dẫn khi mà các team đang có sự bám đuổi rất sát sao trên bảng xếp hạng. Các bạn nghĩ sao về kết quả ngày thi đấu hôm nay, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận