AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Lịch thi đấu và kết quả ngày 2 AoE Quần Long Loạn Vũ: Cuộc cạnh tranh khốc liệt

Tiếp nối thành công của các giải đấu trước đây, đồng thời mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào AoE tại Việt Nam, ba đơn vị EGO Media, VEC và Chim Sẻ Đi Nắng Studio sẽ cùng chung tay tổ chức một giải đấu AoE chuyên nghiệp trong tháng 11, với tên gọi “AoE Quần Long Loạn Vũ”. Giải đấu sẽ là nơi mà những Clan hàng đầu của nền AoE Việt đương đại cùng tranh tài trong nội dung thi đấu đoàn thể kết hợp giữa Solo và 4vs4 Random.

Ngày hôm qua chứng kiến những loạt trận thi đấu đầu tiên của giải đấu, SBS bất ngờ thất thủ trước Sài Gòn qua đó chỉ dành được 2/8 điểm ở ngày thi đấu đầu tiên. Sài Gòn với chiến thắng này đã vươn lên ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó BiBi Club có trận đấu giằng co trước Hà Nội, clan thủ đô có 3 chiến thắng ở thể loại solo nhưng để thua ở thể loại 44 Random. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên Hà Nội có 3 điểm và BiBi Club có 5 điểm tạm xếp vị trí thứ 2. Trận đấu cuối cùng chứng kiến màn đua tranh của 2 ứng cử viên cho chiếc cup vô địch là Nghệ An và Thái Bình. Kết quả Thái Bình chỉ có 3 điểm ở thể loại solo trong khi Nghệ An xuất sắc dành 5 điểm.

Lượt thi đấu team Hà Nội vs Slow But Sure

Lượt thi đấu team Sài Gòn vs Thái Bình

Lượt thi đấu team BiBiClub vs Nghệ An

Ngày hôm nay AoE Quần Long Loạn Vũ diễn ra ngày thi đấu thứ 2. Trận đấu sớm nhất là SBS gặp Hà Nội, tiếp đó Thái Bình tiếp đón Sài Gòn và cuối cùng là BiBi Club gặp Nghệ An. Đây sẽ là ngày chứng kiến cuộc đua tranh khốc liệt của cả 6 clan tham dự giải đấu này.

Các bạn nghĩ sao về kết quả ngày thi đấu thứ 2 của AoE Quần Long Loạn Vũ, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận