AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Lịch thi đấu và kết quả ngày 1 lượt về AoE Quần Long Loạn Vũ: Cuộc đua tranh khốc liệt

Ngày hôm qua, vòng cuối của lượt đi giải đấu AoE Quần Long Tranh Bá đã diễn ra với nhiều điều hấp dẫn. BiBi Club tiếp tục gây thất vọng trước Sài Gòn khi chỉ có đúng 1 điểm qua đó ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng. Trong khi đó với chiến thắng trước BiBi Club, Sài Gòn lên ngôi vô địch lượt đi với điểm số 27.

Ở lượt trận sau đó, Hà Nội đánh dấu sự quay trở lại đường đua của mình với một chiến thắng thuyết phục trước Nghệ An ở 3 trận solo và đặc biệt là chiến thắng đầu tay ở nội dung 44 Random. Với chiến thắng này, Hà Nội có được 19 điểm và chính thức quay lại cuộc đua.

Ở lượt trận đấu cuối cùng, Thái Bình đã dành 5 điểm trước SBS qua đó vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Họ có 23 điểm, kém Sài Gòn 4 điểm và hơn đội thứ 3 là SBS 2 điểm. Trong khi đó với 21 điểm dành được, SBS của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong giai đoạn lượt về.

Ngày hôm nay 26-11-2021, lượt trận đầu tiên của giai đoạn lượt về sẽ diễn ra. Ở trận đấu sớm nhất, BiBi Club sẽ phải nỗ lực rất nhiều trước Nghệ An nểu không muốn trở thành đội đầu tiên mất cơ hội vô địch ở giải đấu năm nay. Hiện tại họ mới chỉ có được 10 điểm sau 5 vòng đấu đầu tiên và đứng cuối bảng xếp hạng. Trong khi đó Nghệ An sẽ phải nỗ lực để bám đuổi top đầu.

Lượt trận team BiBiClub vs Nghệ An

Lượt trận team Hà Nội vs Thái Bình

Lượt trận team Sài Gòn vs Slow But Sure

Lượt trận thứ 2 ngày hôm nay sẽ là cuộc chạm trán giữa Hà Nội và Thái Bình. Hà Nội đang trở lại mạnh mẽ và còn nguyên cơ hội vô địch. Nếu họ vẫn duy trì tốt ở thể loại solo và cải thiện khả năng đánh team của mình, clan thủ đô sẽ là ứng viên vô địch không thể xem thường ở lượt về này. Trong khi đó đối với Thái Bình, thành tích thứ 2 của họ có thể sẽ bị lấy mất từ các đối thủ khác khi mà khoảng cách giữa các đội không nhiều.

Ở lượt trận đấu cuối cùng SBS sẽ đối đầu với Sài Gòn trong trận đấu tâm điểm. Sài Gòn liệu có thể hiện được phong độ ấn tượng của mình hay không hay Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội sẽ có màn bức phá. Câu trả lời sẽ có vào lúc 18h00 tối nay.

Trên đây là lịch thi đấu ngày đầu tiên giai đoạn lượt về của AoE Quần Long Loạn Vũ. Các bạn nghĩ sao về kết quả ngày hôm nay, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận