AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Đoàn Thể Cup 2021: BiBi Club đối đầu Hà Nội, Clan nào có chiều sâu đội hình tốt hơn?

Như vậy lịch thi đấu và đội hình của 2 Team Hà Nội và BiBi Club tham dự giải đấu Đoàn Thể Cup 2021 đã được chốt. Cùng chúng tôi điểm qua tương quan lực lượng và dự đoán kết quả giữa 2 Clan này tại giải đấu này nhé.

Ngày 06/03/2021

Solo Random

Các cặp thi đấu:

12h00: Tiểu Màn Thầu - Vane Love

Đây là cuộc chiến thú vị giữa 2 thầy trò, VaneLove là đội trưởng Team AoE Hà Nội trong khi Tiểu Màn Thầu là tay chém xuất sắc của BiBi Club. Xét về phong độ cũng như độ tuổi có vẻ như Tiểu Màn Thầu được đánh giá nhỉnh hơn.

Dự đoán tỉ số: Tiểu Màn Thầu 5 - 3 Vane Love

12h00: Vũ – Văn Nhất

Đây là trận chiến giữa 2 game thủ trẻ nhất của BiBi Club và Hà Nội. Vũ là một tài năng trẻ của BiBi Club chưa có nhiều kinh nghiệm trong khi đó thì Văn Nhất đã khá quen với các giải đấu đỉnh cao. Một chiến thắng là điều mà nhiều khán giả và các chuyên gia đã dự đoán từ trước.

Dự đoán tỉ số: Vũ 2 - 5 Văn Nhất

14h00: Tutj - Nam Souciu

Đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị giữa 2 game thủ thuộc 2 thế hệ khác nhau. Trong khi Nam Souciu là tài năng trẻ của AoE Thanh Hóa sinh năm 1997 thì Tuti là huyền thoại của AoE Việt Nam đang còn thi đấu đỉnh cao ở độ tuổi 32. Trong thể loại solo Random, quân bài sẽ quyết định rất nhiều. Liệu sức chém của Tuti có chiến thắng một game thủ có lối chơi thiên về phát triển như Nam Souciu

Dự đoán tỉ số: Tutj 5 - 3 Nam Souciu

14h00: Tý - Hoàng Mai Nhi

Đây sẽ là cuộc chiến của 2 tay chủ lực trong 2 Team và cũng là cuộc đụng độ giữa 2 người đồng đội cũ trong màu áo team Hà Nam. Hoàng Mai Nhi là một game thủ có khả năng solo cực tốt và tâm lý chiến tuyệt vời trong khi Tý là game thủ khá toàn năng của BiBi Club. Cuộc chiến của cả 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quân bài.

Dự đoán tỉ số: Tý 4 - 5 Hoàng Mai Nhi

16h00: Xi Măng – Xuân Thứ

Đây sẽ là màn đụng độ giữa 2 siêu chém khi cả Xi Măng và Xuân Thứ đều là những game thủ solo Random rất cứng và yêu thích lối chơi tấn công. Hy vọng quân bài sẽ cân để khán giả được chứng kiến một trận chiến trong mơ giữa 2 tay chém.

Dự đoán tỉ số: Xi Măng 4 – 5 Xuân Thứ

16h00: BiBi – Cam Quýt

Đây sẽ là trận chiến giữa 2 ngôi sao sáng nhất về solo Random của 2 Team BiBi và Hà Nội. Cam Quýt và BiBi đã đụng độ nhau quá nhiều, chiến thắng sẽ thuộc về game thủ có phong độ ổn định và may mắn hơn.

Dự đoán tỉ số: BiBi 5 - 4 Cam Quýt

Như vậy với 1 chiến thắng trong thể loại Solo Random được 1 điểm thì 2 team sẽ cùng có được 3 điểm sau thể loại này.

22 Random

17h00: Tutj, Vũ - Nam Souciu, Văn Nhất

Đây là cặp đấu siêu hay khi mà cặp đôi đến từ Hà Nội được đánh giá là đồng đều hơn trong khi Vũ còn quá thiếu kinh nghiệm.

Dự đoán tỉ số: Tutj, Vũ 2 - 5 Nam Souciu, Văn Nhất

19h00: Tý, Xi Măng - Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt

Đây sẽ là cặp đấu vô cùng hấp dẫn. Bản thân Xi Măng và Cam Quýt sẽ đóng vai trò là tay chém ở thời điểm đầu trong khi Tý và Hoàng Mai Nhi sẽ đóng vai trò chủ lực. Cặp đôi đến từ Hà Nội vẫn được đánh giá nhỉnh hơn khi 2 người đã đánh cặp với nhau nhiều trong màu áo Hà Nam.

Dự đoán tỉ số: Tý, Xi Măng 3 – 5 Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt

20h00: BiBi, Tiểu Màn Thầu – VaneLove, Xuân Thứ

Đây sẽ là tâm điểm của thể loại 22 Random khi cặp đôi BiBi, Tiểu Màn Thầu và VaneLove, Xuân Thứ đã có quá nhiều năm thi đấu cùng nhau. BiBi Club là cặp đôi được đánh giá nhỉnh hơn ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán tỉ số: BiBi, Tiểu Màn Thầu 5 - 3 VaneLove, Xuân Thứ

Như vậy với 1 chiến thắng trong thể loại 22 Random được 2 điểm thì Hà Nội sẽ có được 4 điểm trong khi BiBi Club sẽ có được 2 điểm.

Ngày 07/03/2021

33 Random

13h00: Xi Măng,Tutj, Vũ – Xuân Thứ, Nam Souciu, Văn Nhất

Đây sẽ trận đấu hứa hẹn nhiều bất ngờ khi mà thể loại 33 Random luôn mang lại nhiều điều thú vị dành cho khán giả. Hà Nội được đánh giá cao hơn tuy nhiên BiBi Club cũng không hề đơn giản nếu xét về lực lượng.

Dự đoán tỉ số: Xi Măng,Tutj, Vũ 3 - 5 Xuân Thứ, Nam Souciu, Văn Nhất

15h00: BiBi, Tiểu Màn Thầu, Tý – Vane Love, Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi

Đây sẽ là trận đấu hấp dẫn giữa 2 bộ ba mạnh nhất của Hà Nội và BiBi Club. Xét về con người lẫn phong độ, 2 team này đang rất cân tài cân sức. Liệu kinh nghiệm của Hoàng Mai Nhi, VaneLove có vượt qua được khả năng phát triển của BiBi ở map Giantic hay không.

Dự đoán tỉ số: BiBi, Tiểu Màn Thầu, Tý 5 - 4 Vane Love, Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi

Như vậy với 1 chiến thắng trong thể loại 33 Random được 3 điểm thì Hà Nội và cả BiBi Club sẽ có được 3 điểm.

19h30: 44 Random: BiBi, Tiểu Màn Thầu, Tý, Xi Măng – Vane Love, Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi, Xuân Thứ

Theo dự đoán kết quả ở trên sau 3 thể loại solo, 22 và 33 Random BiBi Club sẽ có được 8 điểm trong khi Hà Nội sẽ có được 10 điểm trước khi bước vào thể loại 44 Random. Với chiến thắng ở thể loại này sẽ được tính 4 điểm, chỉ cần vượt qua Hà Nội thì BiBi Club sẽ lội ngược dòng và giành ngôi vô địch. Trong khi đó với kết quả 2 trận thua gần đây nhất trong một kèo giao hữu, Hà Nội đang rất nóng lòng để chứng minh đó chỉ là một tại nạn.

Trên đây là nhận định của cá nhân tác giả bài viết về tương quan lực lượng giữa 2 Team Hà Nội và BiBi Club trong giải đấu Đoàn Thể Cup 2021. Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment vào phần dưới nhé!

 

 

Bình luận