AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Chia tay Hà Nam, Hoàng Mai Nhi trở về mái nhà xưa Hà Nội

Sau 3 năm cống hiến cho màu áo Team Hà Nam cuối cùng Hoàng Mai Nhi sẽ chính thức quay trở lại thi đấu cho Clan Hà Nội. Với việc trẻ hóa game thủ AoE đang không thành công, trên thực tế có rất ít game thủ trẻ có đủ khả năng thi đấu và theo đuổi được nghề game thủ AoE chuyên nghiệp. Chính vì điều này mà trong nửa năm trở lại đây, dù đã thi đấu rất cố gắng thế nhưng thẳng thắn mà thừa nhận rằng Team Hà Nam không đủ sức để cạnh tranh các thứ hạng cao ở những giải đấu gần đây.

Thêm vào đó, Dương Còi có việc cá nhân gia đình và không thể tiếp tục theo đuổi đam mê với tựa game AoE và game thủ trẻ Sĩ Yamato chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 27/2 tới đây khiến team Hà Nam chỉ còn 3 game thủ là Hoàng Mai Nhi, Xi Măng, Văn Nhất. Trên thực tế thời điểm hiện tại lực lượng của Team Hà Nam không đủ để duy trì một Clan (phải có ít nhất là 4 người). Chính vì vậy lãnh đạo clan Hà Nam đã đi đến thống nhất để cho các game thủ có cơ hội thi đấu nhiều hơn cũng như gặt hái những thành tích cho riêng mình, các game thủ sẽ được gia nhập vào những Clan khác để yên tâm thi đấu.

 Team AOE Hà Nội trong năm 2021

Đầu tiên là trường hợp của Hoàng Mai Nhi, là một game thủ xuất thân từ lò đào tạo Hà Nội và thành danh ở mái nhà AoE thủ đô. Sau 3 năm thi đấu dưới màu áo team Hà Nam, huyền thoại sống của làng AoE Việt Hoàng Mai Nhi sẽ chính thức trở về thi đấu dưới mái nhà xưa Hà Nội. Đồng thời game thủ trẻ sinh năm 1998 - Văn Nhất sẽ khoác áo team Hà Nội. Như vậy với sự bổ sung cực kỳ chất lượng này chúng ta lại thấy được bộ đôi đánh đời 4 bá đạo một thời của team Hà Nội là VaneLove và Hoàng Mai Nhi cùng thi đấu dưới màu áo Hà Nội.

Đội hình chính thức Team Hà Nội: VaneLove, Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt, Xuân Thứ, Nam souciu, Văn Nhất

Với trường hợp của tay chém nổi tiếng nhất của AoE xứ Thanh là Xi Măng, hiện tại sau những thất bại liên tiếp có vẻ như game thủ kiêm ông bầu của BiBi Club là BiBi đã quyết định chiêu mộ thêm tay chém này về team của mình để gia tăng sức mạnh. Rõ ràng một tay chém có khả năng thi đấu tốt ở thời điểm đầu trận như Xi Măng là sự bổ sung cần thiết cho BiBi Club trong năm mới 2021.

 Team AOE BiBi Club version 5.0

Đội hình chính thức Team BiBi Club: BiBi, Tutj, Tiểu Màn Thầu, Tý, Xi Măng và Vũ (Hoàng Tử Gió)

Hy vọng với sự thay đổi nhân sự trước thềm năm mới 2021 này sẽ là cú hích tinh thần để 2 clan Hà Nội và Hà Nam có một đà tâm lý tốt, một đội hình có đủ chiều sâu và sức mạnh để cạnh tranh với các Clan khác tại các giải đấu sẽ diễn ra vào năm sau.

Trân trọng thông báo!

Bình luận