AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Câu chuyện AoE: Hà Nội, BiBi Club, Sparta và câu chuyện về tam quốc trong cộng đồng AoE Việt

Đầu tiên là cái tên Hà Nội, với sự bổ sung của Hoàng Mai Nhi, rõ ràng với 4 cái tên là VaneLove, Xuân Thứ, Cam Quýt và Hoàng Mai Nhi thì clan thủ đô được đánh giá là cao nhất xét về mặt con người. Tất cả 4 cái tên trên đều đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trong đấu trường top 1 và khẳng định tên tuổi của mình trong nhiều năm qua. Trên thực tế, trong gần 1 tháng qua, team Hà Nội ít khi được thi đấu với đội hình full team. Điều này phần nào nói lên được sức mạnh của họ, những lần thi đấu full team của Hà Nội thì đó là những trận đấu với liên quân.

Tuy nhiên một vấn đề của team Hà Nội kể từ ngày Hoàng Mai Nhi về clan này đó chính là sự gắn kết giữa các ngôi sao hay nói đúng hơn là các thành viên trong Team. Điều này không phải là dễ khi mà mỗi game thủ ở trình độ cao họ luôn có cái tôi của mình.

Tiếp theo sau cái tên Hà Nội là BiBi Club, với sự bổ sung nhân sự là game thủ Xi Măng, những tháng đầu năm 2021 đánh dấu sự thay đổi và chuyển mình của clan này. Với sự xuất hiện thêm một siêu chém thuộc hạng solo cứng, thực hiện rất tốt nhiệm vụ chém bán máu đầu cánh để BiBi hay Mai Cồ Tý có cơ hội tỏa sáng về sau. Có thể nói BiBi Club với 2 siêu chém Xi Măng và Tiểu Màn Thầu cộng với 2 tay chủ lực siêu cứng BiBi, Tý chính là clan có sự cân bằng lực lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Clan cuối cùng và cũng là cái tên có sự xuất hiện của ông vua AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng đó chính là Sparta. Với bộ tứ ổn định là Chim Sẻ, U98, Mạnh Hào và cái tên mới Anh Huy, có thể nói Sparta là một tập thể mạnh mẽ và gắn kết. Vì sở hữu cái tên số 1 trong cộng đồng AoE Việt Nam thời điểm hiện tại là Chim Sẻ Đi Nắng cho nên Sparta luôn là một đối thủ đáng gờm dành cho bất cứ một Clan nào.

Xét về thành tích đối đầu thì trong thời gian qua BiBi Club có vẻ có được phong độ ổn định nhất. Họ đang có thành tích đối đầu ngang ngửa với Sparta và hoàn toàn vượt trội hơn so với Hà Nội trong các kèo đấu hay giải đấu diễn ra. Trong khi đó dù ít khi ra quân với đội hình full team tuy nhiên Hà Nội cũng chưa mấy thành công trong các kèo đấu trực diện với Sparta và đặc biệt là rất hay để thua BiBi Club.

Các bạn nghĩ sao về cuộc đua tam mã với 3 cái tên trong cộng đồng AoE Việt là Hà Nội, BiBi Club và Sparta, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận