AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ 4 AoE Lục Hùng Tranh Bá 2021, tâm điểm trận chiến thoát khỏi vị trí bét bảng

Hôm nay, AoE Lục Hùng Tranh Bá 2021 sẽ tiếp tục diễn ra ngày thi đấu thứ 4 với tâm điểm là cuộc chung kết ngược giữa Hà Nội và SBS

Ngày hôm qua, AoE Lục Hùng Tranh Bá 2021 đã diễn ra ngày thi đấu thứ 3, Hà Nội đã có 4 điểm đầu tiên khi vượt qua Sài Gòn ở thể loại 44 Random nhưng để thua 2 trận 22 Random. Trong khi đó Nghệ An vượt qua SBS với chiến thắng tuyệt đối để vươn lên vị trí thứ 3. Tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua là trận chiến giữa Thái Bình và BiBi Club. Với phong độ tốt cùng siêu nhân đời 4 BiBi, BiBi Club đã có chiến thắng quan trọng ở thể loại 44 Random qua đó dành lấy ngôi vị đầu bảng.

Ngày hôm nay, AoE Lục Hùng Tranh Bá sẽ tiếp tục diễn ra ngày thi đấu thứ 4 với 3 cặp đấu. Ở trận đấu sớm nhất lúc 10h00 Hà Nội và SBS sẽ gặp nhau trong trận chung kết ngược. Trong khi SBS thiếu vắng Mạnh Hào thì Hà Nội lại thi đấu quá bết bát và chỉ có 4 điểm sau 3 vòng đấu. Trận chiến này sẽ rất quan trọng để giúp 1 trong 2 trở lại cuộc đua. Trong khi đó thì BiBi Club sẽ đối đầu với Sài Gòn, một chiến thắng sẽ đảm bảo được ngôi vị đầu bảng cho BiBi Club. Thái Bình sẽ gặp Nghệ An trong lượt trận cuối, cả 2 đang bằng điểm và ai dành chiến thắng thì người đó sẽ vươn lên vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Lượt trận thi đấu 10h00 team Hà Nội vs SBS 

Lượt trận thi đấu 14h00 team BiBiClub vs Sài Gòn

Lượt trận thi đấu 18h00 team Nghệ An vs Thái Bình

Các bạn thấy sao về ngày thi đấu hôm nay của AoE Lục Hùng Tranh Bá 2021, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận