AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Cập nhật kết quả ngày thi đấu cuối cùng AoE Quần Long Loạn Vũ: Trận Chung kết trong mơ

Ngày hôm qua AoE Quần Long Loạn Vũ đã diển ra ngày thi đấu áp chót. Trong trận đấu 10h00, Sài Gòn đã ném đi cơ hội vô địch của mình khi để thua Thái Bình và chỉ dành được 1 điểm qua đó chính thức mất đi cơ hội vô địch của mình. Ở trận đấu 14h, Hà Nội có chiến thắng quan trọng trước BiBi Club để có cơ hội lần đầu nâng cup sau 3 năm trắng tay.

Ở trận đấu muộn nhất, No1 với động lực là giải đấu cuối cùng đã có một trận đấu tuyệt hay trước Chim Sẻ Đi Nắng và SBS. Anh đóng góp công lớn trong việc giữ lại 6 điểm cho Nghệ An qua đó giúp clan này giữ vững top 1 sau 9 vòng đấu.

Ngày hôm nay AoE Quần Long Loạn Vũ sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng. BiBi Club sẽ gặp Sài Gòn ở trận đấu sớm nhất. Trận đấu 14h00 sẽ là trận chiến vì danh dự giữa SBS và Thái Bình. Tâm điểm ngày hôm nay sẽ là trận chung kết trong mơ giữa Hà Nội và Nghệ An. Clan thủ đô và clan quê bác sẽ đụng độ nhau trong một trận đấu mà ai chiến thắng cũng sẽ là người nâng cup.

Các bạn nghĩ sao về kết quả của ngày thi đấu hôm nay, Hà Nội hay Nghệ An sẽ là người nâng cup. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận