AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

AoE Đoàn Thể Cup 2021: Kịch bản nào cho ngày thi đấu cuối cùng, Hà Nội hay BiBi Club sẽ dành chiến thắng?

Ngày hôm qua giải đấu AoE Đoàn Thể Cup 2021 đã diễn ra với 2 nội dung đầu tiên là solo và 22 Random. Ở thể loại solo Random, các game thủ Hà Nội đã cho thấy họ là những cá nhân xuất sắc khi giành chiến thắng 5 trong tổng số 6 trận solo qua đó kết thúc nội dung này với 5 điểm. BiBi Club chỉ dành đúng một chiến thắng duy nhất khi Tiểu Màn Thầu đánh bại VaneLove.

Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên

Kết quả này không có gì là quá bất ngờ khi mà các game thủ Hà Nội đều là những cái tên rất cứng cựa trong thể loại solo Random. Xét về cá nhân thì rõ ràng không clan nào ở cộng đồng AoE Việt Nam thời điểm hiện tại có lực lượng đồng đều và nhiều cái tên solo cứng như Hà Nội.

Tuy nhiên bài toán về kết hợp những cá tính này lại với nhau ngày hôm qua đã được thể hiện rõ. Ngay khi nội dung solo kết thúc là thể loại 22 Random. Dù sở hữu lực lượng đồng đều hơn tuy nhiên Hà Nội lại để thua 2 trong tổng số 3 trận đấu. Với kết quả này sau ngày thi đấu đầu tiên Hà Nội có 7 điểm trong khi Bibi Club với 2 chiến thắng ở nội dung 22 Random đã bám sát đối thủ với 2 điểm ít hơn.

Ngày hôm nay AoE Đoàn Thể Cup 2021 sẽ diễn ra 2 nội dung cuối cùng là 33 và 44 Random. Với kết quả ở thời điểm hiện tại hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một ngày thi đấu hấp dẫn. Rất có thể chiến thắng chung cuộc sẽ được định đoạt ở những giây phút cuối cùng khi mà thể loại 44 Random sẽ quyết định tới ngôi vị vô địch của giải đấu này.

Các bạn nghĩ sao về ngày thi đấu cuối cùng của AoE Đoàn Thể Cup 2021, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Bình luận