AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Ấn tượng AoE Việt - Trung 2021 ngày 1: BiBi gục ngã trước đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng

Ngày hôm qua 15/1/2021 nội dung thi đấu đầu tiên của AoE Việt – Trung 2021 nhánh ShenLong đối đầu với các game thủ Việt Nam đã kết thúc. Không có gì bất ngờ khi đến vòng tứ kết tất cả game thủ Trung Quốc đều bị loại và cuộc chiến chỉ còn lại giữa các game thủ Việt Nam với nhau.

Trong số các game thủ có lẽ BiBi là có một hành trình vất vả nhất để đến được trận bán kết. Đội trưởng BiBi Club đã đụng độ Hồng Anh ngay từ vòng bảng và may mắn vượt qua game thủ đến từ Thái Bình với tỉ số 3-1. Ngay ở vòng 1/8 BiBi đã phải đụng độ một “con hàng” cứng cựa khác là Hoàng Mai Nhi. Bằng sự xuất sắc và bản lĩnh của mình BiBi đã lội ngược dòng thành công trước Hoàng Mai Nhi với tỷ số 3-2 để bước vào trận tứ kết gặp Tú Xuất. Bằng đẳng cấp của mình BiBi dễ dàng vượt qua game thủ đến từ Sài Gòn New với tỉ số 3-0 để bước vào bán kết.

Đối thủ của BiBi trong trận bán kết chính là ông Vua hiện tại của AoE Việt, Chim Sẻ Đi Nắng. Dù đã có khởi đầu thuận lợi tuy nhiên BiBi đã liên tiếp gặp phải khó khăn và thất bại trước một Chim Sẻ Đi Nắng quá đẳng cấp và bản lĩnh. Thất bại 1-4 trước Chim Sẻ Đi Nắng cũng chấm dứt luôn cơ hội nâng cao chiếc Cup của BiBi.

Giải đấu AoE Việt -Trung 2021 ngày hôm qua cũng ghi nhận sự nỗ lực của các game thủ Trung Quốc khi ShenLong và Tiểu Thủy Ngư cũng đã vượt qua vòng bảng. Cam Quýt, VaneLove hay các game thủ khác cũng có một ngày thi đấu không mấy thành công.

Hôm nay giải đấu sẽ tiếp tục với nội dung 22 Assyrian. Các cặp đôi của VEC cũng sẻ tiếp tục tham dự ở nội dung nay với 3 cặp đôi đại diện là Hoàng Mai Nhi, Xi Măng tới từ Hà Nam. VaneLove, Cam Quýt tới từ Hà Nội và BiBi, Tiểu Màn Thầu tới từ BiBi Club.

 

Bình luận