Xuất hiện giải đấu PUBG hoành tráng chỉ dành cho nữ game thủ, giải thưởng tới 350 triệu đồng

Đây thực sự là một cơ hội rất tốt để các game thủ nữ có thể trổ tài, thể hiện bản lĩnh của mình trong đấu trường PUBG thế giới.

Mới đây công ty phần cứng nổi tiếng của Đài Loan BenQ đã công bố sẽ tổ chức 1 giải đấu PUBG dành riêng cho nữ có tên ZOWIE DIVINA Woman’s Invitational PUBG điều mà trước đây khá ít gặp ngay cả ở những tựa game esports như liên minh huyền thoại, CSGO,… Giải đấu được tài chợ chính thức bởi thương hiệu màn hình chơi game ZOWIE.

Xuất hiện giải đấu PUBG hoành tráng chỉ dành cho nữ game thủ, giải thưởng tới 350 triệu đồng - Ảnh 1.

Đây thực sự là một cơ hội rất tốt để các game thủ nữ có thể trổ tài, thể hiện bản lĩnh của mình trong đấu trường PUBG thế giới, vốn được mọi người áp đặt suy nghĩ thi đấu esporst chỉ dành cho nam giới. Họ sẽ sử dụng nào là AKM, QBZ, Kar 98, AWM để chiến đấu mang về chiến thắng và vinh danh cho mình, cho đội đấu hay cho quê hương của họ.

Xuất hiện giải đấu PUBG hoành tráng chỉ dành cho nữ game thủ, giải thưởng tới 350 triệu đồng - Ảnh 2.

Đóng góp một phần cho việc thúc đẩy tổ chức 1 giải đấu PUBG cho nữ giới cũng có thể là do mới đấy Tencent đã công bố 1 báo cáo cho thấy 24% người chới esports ở Trung Quốc là nữ giới. Thậm chí còn có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đã tài chợ cho các ngày hội dành riêng cho các nữ game thủ.

Xuất hiện giải đấu PUBG hoành tráng chỉ dành cho nữ game thủ, giải thưởng tới 350 triệu đồng - Ảnh 3.

Giải đấu ZOWIE DIVINA Woman’s Invitational PUBG sẽ chính thức diễn ra từ ngày 13-16 tháng 12 năm 2018 tại Thượng Hải, Trung Quốc với tổng trị giá giải thưởng là 15K USD, tương đương khoảng gần 350 triệu đồng.

Bình luận