AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

VECTV hân hạnh là nhà tài trợ vàng tại giải đấu AOE Miền Nam lần 2

Với 2 lá cờ đầu đó là Club AOE Sài Gòn và Clan AOE Sài Gòn New, phong trào AOE Sài Gòn nói riêng và AOE Miền Nam nói chung đang có được những sự phát triển rất tốt. Minh chứng rõ ràng nhất đó là các giải đấu quy mô liên tiếp diễn ra với mật độ dày và quy tụ được một số lượng rất lớn các game thủ Top tại cộng đồng AOE Miền Nam. Với sự thành công của lần 1, giải đấu AOE Miền Nam lần thứ 2 đã được diễn ra. 

Với mục tiêu phát triển mạnh hơn nữa cộng đồng AOE Việt, đặc biệt là cộng đồng Miền Nam, các đơn vị mạnh trong cộng đồng có thể kể đến như VECTV, Playonline hay GameTV đã chung tay gây dựng phong trào trong đó thành tựu tiêu biểu nhất có lẽ là hệ thống các giải đấu AOE Sài Gòn, AOE Vũng Tàu và quy mô nhất có lẽ là AOE Miền Nam. Đây là giải đấu quy tụ toàn bộ các game thủ Top tại toàn Miền Nam với 1 số lượng kỷ lục nhất từ trước đến giờ. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 20-21/7/2019 với 2 nội dung tranh tài là 2vs2 Random và 4vs4 Random. Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi tại cộng đồng AOE Miền Nam cùng với thể thức chia cặp hợp lý, AOE Miền Nam Lần 2 hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu mãn nhãn và hấp dẫn dành cho người hâm mộ. 

Cũng giống như lần tổ chức thứ nhất, Clan AOE Sài Gòn New lại là đơn vị tổ chức trong lần thứ 2 này. VECTV cũng hân hạnh được đồng hành cùng Sài Gòn New tại giải đấu lần này với tư cách nhà tài trợ vàng và bảo trợ truyền thông. AOE Miền Nam lần 2 là 1 giải đấu ý nghĩa cũng như quy mô với toàn cộng đồng, VECTV ý thức được điều đó và sẽ hỗ trợ hết mình để AOE Sài Gòn New có được điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức được 1 giải đấu thành công. Bên cạnh những sự hỗ trợ về tài chính, VECTV cũng sẽ hỗ trợ giải đấu về mặt truyền thông và phát sóng trực tiếp các trận đấu tại giải AOE Miền Nam trên Page AOE Hà Nội. VECTV sẽ cử những KTV tốt nhất của mình để phục vụ giải đấu và làm công tác hỗ trợ kỹ thuật cho giải. 

VECTV hy vọng, với những sự cố gắng không ngừng nghỉ, AOE Miền Nam lần 2 sẽ thành công tốt đẹp và sẽ trở thành cú huých giúp AOE Miền Nam phát triển rực rỡ hơn nữa. 

V_Leo

Bình luận