AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Tin chuyển nhượng: BiBi Club có được Tý, Cam Quýt về Hà Nội 3 Clan thuộc VEC ra mắt mẫu áo mới

Trong những ngày qua, trên các group của VEC đã đăng tải thông tin về đội hình chính thức của 3 Clan là Hà Nội, Hà Nam và BiBi Club. Lý do cho sự thay đổi nhân sự, chuyển nhượng game thủ này xuất phát từ việc trong gần 1 năm trở lại đây 3 Clan thuộc quyền quản lý của VEC thi đấu không thành công. Để đáp ứng lại niềm mong mỏi của khán giả hâm mộ cũng như là một cách để vực dậy tinh thần các Clan sau một quãng thời gian thi đấu không thành công Ban lãnh đạo VEC đã quyết định phân bổ lại nhân sự và chuyển nhượng game thủ giữa 3 Clan để đưa ra được một phương án tối ưu nhất. Cụ thể 3 đội hình đó như sau

Team Hà Nội: VaneLove (C), Cam Quýt, Xuân Thứ, Nam Souciu, Sỹ Yamato

Đội hình mới siêu mạnh của Team Hà Nội

 

Team Hà Nam: Hoàng Mai Nhi (C), Xi Măng, Dương Còi, Văn Nhất

 

Đội hình cần nhiều thời gian để Hoàng Mai Nhi thể hiện khả năng cầm trịch của mình

Team BiBi Club: BiBi (C), Tiểu Màn Thầu, Tuti, Mai Cồ Tý, Vũ

Đội hình cân bằng hơn tới từ BiBi Club khi có thêm chủ lực Tý và tài năng trẻ Vũ

Để đưa ra được quyết định này, ban lãnh đạo đã ngồi lại với các đại diện các Clan để có thể đưa ra đội hình tối ưu nhất giúp cả 3 Team có được cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao trong những giải đấu sắp tới. Hà Nội cần một tay chém như Cam Quýt để cùng Xuân Thứ tạo thành đội hình 2 siêu chém và 2 chủ lực cứng là VaneLove và Nam Souciu. Trong khi đó thì BiBi Club cần một chủ lực cứng nữa để san sẻ gánh nặng với BiBi và Mai Cồ Tý là cái tên rất phù hợp. Đối với trường hợp team Hà Nam, việc Hoàng Mai Nhi cần đến 3 tay chém để phục vụ lối chơi của mình cũng là lý do mà Dương Còi, Xi Măng và Văn Nhất tham gia vào đội hình này.

Hy vọng với đội hình và sự phân chia lại nhân sự này, các game thủ sẽ thi đấu hết mình, nỗ lực trong những giải đấu sắp tới để mang về những chiếc Cup vô địch, thỏa lòng mong đợi của các fan hâm mộ.

 

 

Bình luận