AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Tâm điểm AoE: Đại chiến Solo Random, Cam Quýt quyết tâm hạ gục BiBi

Trong giải đấu Solo Cup Võ Lâm Xưa 2, BiBi và đặc biệt là Cam Quýt đã không có một giải đấu thành công như mong đợi. Là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chiếc Cup vô địch tuy nhiên trong khi BiBi gục ngã 2 lần trước Tiểu Màn Thầu thì Cam Quýt bất ngờ để thua 4-5 không tưởng trước Mai Cồ Tý sau khi đã dẫn trước 4-0.

Cam Quýt là một game thủ nổi tiếng với lối chơi tấn công cống hiến

Chính vì điều này mà nhiều khán giả nghi ngờ về thực lực và phong độ của Cam Quýt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sau giải đấu Cam Quýt đã thi đấu thành công trước HeHe, U98 và cần một liều thuốc thử cao độ hơn để kiểm chứng phong độ của mình. Và game thủ phù hợp nhất trong thời điểm này chính là BiBi.

Đây sẽ là một trận chiến hấp dẫn giữa 2 game thủ có lối chơi solo Random đặc sắc bậc nhất của AoE Việt Nam. Cam Quýt vốn được biết đến là một game thủ có lối chơi tấn công rất phũ phàng ở thời điểm đầu. Với khả năng ép đời tốt, vận dụng cách chơi khoa học và lối tấn công tạo ra đột biến cao, không ít lần Cam Quýt khiến đối thủ phải ôm hận với lối chơi tấn công của mình. Game thủ đến từ Hà Nội ưu tiên khả năng dứt điểm trận đấu ngay thời điểm đầu hơn là kéo dài thế trận về sau.

BiBi nổi tiếng với lối chơi phát triển bá đạo

Trong khi đó, ngược lại với Cam Quýt game thủ đến từ BiBi Club, siêu nhân BiBi lại là một game thủ có khả năng phát triển bá đạo và yêu thích lối chơi đua phát triển về sau. Ép đời tốt, cơ cấu nhà vô cùng khoa học và khả năng xóc dân bá đạo, BiBi được xem là một trong số ít game thủ có thể đua phát triển được cùng với Chim Sẻ Đi Nắng.

Tuy nhiên lối chơi của BiBi phần nhiều sẽ bộc lộ nhiều hạn chế khi mà trong thể loại Solo Random, đôi khi những trận đấu trâu dân và ép đời muộn của BiBi lại là cơ sở để đối thủ ép chết anh ở thời điểm đầu. Điều này lại càng nguy hiểm hơn nữa khi đối đầu với anh lại là một tay chém phũ nổi tiếng với những bài ôm bom mang tên Cam Quýt. Liệu trận chiến này sẽ có kết quả như thế nào, các bạn hãy để lại ý kiến của mình nhé!

BiBi - Cam Quýt và cuộc chiến của Thủ dẻo đối mặt với công cường

13h00 Chủ Nhật ngày 6/12/2020: Solo Random – Công cường gặp Thủ dẻo

Cam Quýt vs BiBi

Địa điểm: Up-Road Game Center Yên Xá- Tầng 4-B20- Khu đấu giá Yên Xá-Thanh Trì-Hà Nội

Bình luận