Ronald Tễu có chiến thắng quan trọng để xốc lại tinh thần

Đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là ở một thể loại cung R, nhưng tối qua Tễu đã có một màn trình diễn rất ấn tượng, tự tin và đầy tinh quái, một Ronald Tễu hoàn toàn khác với những gì khán giả thấy trong suốt những tuần qua. 

Trái với phong độ bất ổn thường thấy, Tễu ngày hôm qua trong thể loại cung R mang một phong cách hoàn toàn khác. Mặc dù nhiều ý kiến nhận định cho rằng đây là một kèo đấu nhỉnh hơn đôi chút cho cặp đôi của BiBi - Tễu nhưng những gì diễn ra trong C đấu đầu tiên là không hề dễ dàng. Văn Hưởng đã cho thấy những tiến bộ rất nhanh, đặc biệt là những thế trận dâng BA, 2vs1 thời điểm đầu. Kết thúc C1, BiBi và Tễu thất thủ sát nút 2-3

Chung kết C2 là trận đấu ghi dấu ấn đậm nét của Ronald Tễu với một tình huống dâng BA giữa 2 nhà cực kỳ khó chịu. Nhanh chóng phối hợp với BiBi ốp chết nhà Chim Sẻ từ sớm, Tễu đã có những tình huống đi quân, bắt dân là cực kỳ ấn tượng. Không thể đổi mạng được với BiBi, Chim Sẻ nhanh chóng bị mất time sâu khi vừa mất quân vào nhà BiBi và vừa bị mất dân do Tễu đẩy quân lên từ sau lưng. Văn Hưởng vào thế chủ lực xóc dân phát triển với BiBi. Mặc dù time to hơn hẳn nhưng đây là một trận đấu mà BiBi thể hiện được đúng đẳng cấp của mình. Liên tiếp có những tình huống thủ nhà cực dẻo trước Văn Hưởng và bắt được rất nhiều quân của game thủ sinh năm 1998 này tại nhà của mình. Trong lúc đó, bằng 2 đạo cung R, Tễu đã đục được vào nhà và bắt được quá nhiều dân của Văn Hưởng với những tình huống hit and run mãn nhãn. 

Kèo đấu kết thúc với tỷ số 2-1 về C cho cặp đôi BiBi, Tễu. Đây là một kèo đấu rất quan trọng với Tễu, trong giai đoạn mà phong độ không ổn định thì chiến thắng này sẽ xốc lại tinh thần cho game thủ của Hà Nam rất nhiều. Tễu đang rất quyết tâm lấy lại phong độ của mình và chắc chắn trong tương lai Ronald Tễu sẽ tiếp tục có những kèo đấu hay và chất lượng để phục vụ Fan hâm mộ. 

Bình luận