Liên quân mobile

Chuyên trang về Mobile Liên Quân trên VECTV

Ở quê nhà Wiro Sableng, Garena giảm giá ngọc 3 xuống còn 1600 vàng

Wiro Sableng là vị tướng Liên Quân Mobile có "xuất thân" rất độc đáo mà không tướng nào có.

Wiro Sableng là vị tướng bản địa gốc Indonesia đầu tiên trong Arena of Valor tức Liên Quân Mobile và nó được tặng free ở xứ vạn đảo và cụm MSP (Malaysia, Singapore, Philippines). Wiro Sableng được thiết kế tạo hình gốc dựa trên "nguồn cảm hứng" là tướng Tôn Sách trong King of Glory, khi cũng cầm rìu, đầu đội khăn quấn và dáng vóc nam nhi khỏe khoắn. Nhưng bộ kỹ năng của đấu sĩ kiêm đỡ đòn này lại được làm lại dựa trên chiêu thức của Tô Liệt, cũng là tướng thuộc King of Glory. Sự xuất hiện của vị tướng Wiro Sableng là thành quả sau quá trình hợp tác giữa Garena Indonesia, Timi và Tencent.

Liên Quân Mobile: Ở quê nhà Wiro Sableng, Garena giảm giá ngọc 3 xuống còn 1600 vàng - Ảnh 1.

Ngọc cấp 3 bình thường có giá 2000 vàng/viên ở tất cả mọi server.

Game thủ Indonesia và MSP không những được tặng Wiro Sableng khi cày Sổ Sứ Mệnh "miễn phí" đạt cấp độ 15, mà mới đây, Garena còn tạo điều kiện để game thủ xứ vạn đảo mua Ngọc cấp 3 với giá rẻ. Nói rõ hơn thì Garena đã để game thủ Arena of Valor Indonesia sở hữu 9 viên ngọc cấp 3 với giá chỉ 1600 vàng/viên, rẻ hơn 400 vàng so với mức bình thường. Nhưng cần nói thêm, ngọc cấp 3 rớt ra từ Rương là ngẫu nhiên trong số 9 viên ngọc cố định. Nhưng viên ngọc 3 này rất lý tưởng cho game thủ chơi các tướng đấu sĩ, đỡ đòn, pháp sư.

Liên Quân Mobile: Ở quê nhà Wiro Sableng, Garena giảm giá ngọc 3 xuống còn 1600 vàng - Ảnh 2.

Game thủ Indonesia có thể sở hữu ngọc 3 chỉ với 1600 vàng.

Liên Quân Mobile: Ở quê nhà Wiro Sableng, Garena giảm giá ngọc 3 xuống còn 1600 vàng - Ảnh 3.

Có tổng cộng 3 ngọc xanh, 3 ngọc đỏ, 3 ngọc tím với tỷ lệ rớt ngẫu nhiên khi mở rương.

Việc Garena Indonesia tặng FREE 20 tướng cho game thủ mới chơi, ưu đãi mua tướng bản quyền DC giá rẻ, tạo ra tướng bản địa đầu tiên là Wiro, liên tục bán ngọc cấp 3 với giá rẻ hơn mặt bằng chung đã cho thấy ý đồ muốn lấy lòng thật nhiều game thủ, phát triển cộng đồng vốn đang quá nhỏ bé nếu so với cộng đồng Mobile Legends Bang Bang thuộc diện đông nhất thế giới này. Thực sự thì nếu nhìn tổng qua thì việc sở hữu full tướng ở bản Indonesia dễ dàng hơn bản Việt Nam, thời gian tiết kiệm và chi phí bỏ ra cũng ít hơn. Nhưng bạn phải chấp nhận là server này không quá nhộn nhịp, sức cạnh tranh trong đấu rank không quá cao khi Clan GGWP vẫn quá lấn át ở xứ vạn đảo.

Nhưng việc bán ngọc cấp 3 với giá ưu đãi của server Indonesia cũng là thứ mà game thủ Việt phải thèm muốn. Giá ngọc cấp 3 lên tới 2000 vàng, tương đương với 2 ngày cày vẫn bị cộng đồng đánh giá là mức giá cao, Garena và Tencent cần thảo luận và giảm mức giá xuống.

Nguồn: gamek.vn

Bình luận