AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Nhân vật AoE: Hoàng Mai Nhi và câu chuyện đưa team AoE Hà Nam đến với cộng đồng AoE Việt Nam như thế nào

Như chúng ta đã biết thì ngày hôm nay, một tin không vui dành cho các fan hâm mộ AoE nói chung và fan AoE Hà Nam nói riêng khi clan này vì thiếu nhân sự đã buộc phải chia tay các trụ cột của mình. Trong số đó có Hoàng Mai Nhi, người đội trưởng mẫu mực của Team. Cùng nhìn lại những dấu ấn mà game thủ này đã cùng với team Hà Nam tạo dựng được.

Nhắc tới thành công và danh hiệu có lẽ Thái Bình Open 7 diễn ra vào mùa hè năm 2019 là thời điểm mà Hà Nam mạnh mẽ và đỉnh cao nhất. Với một phong độ hủy diệt, Hoàng Mai Nhi đã dẫn dắt team Hà Nam với 3 cái tên còn lại là Cam Quýt, Xi Măng, Ronal Tễu tiến tới trận chung kết với GameTV cũ (nay là Sparta). Và đó là thời điểm mà đẳng cấp của Hoàng Mai Nhi khiến một Chim Sẻ Đi Nắng hoàn hảo cũng phải chào thua. Hà Nam lần đầu tiên nâng cao chiếc cup vô địch ở thể loại 44 Random trong một giải đấu vô cùng danh giá.

Cũng trong Thái Bình Open 7, cặp đôi Xi Măng và Cam Quýt cũng xuất sắc nâng cao chiếc Cup ở thể loại 22 Random khép lại một giải đấu độc tôn của Clan Hà Nam. Với khí thế hừng hực đó, dù được đánh giá rất cao nhưng team Hà Nam đã không may mắn và không thể nâng cao thêm chiếc Cup một lần nào nữa.

Năm 2020 đầy biến động, việc thiếu hụt nhân sự khiến cho Team Hà Nam phải để Cam Quýt sang Hà Nội. Đến lúc này gánh nặng lại tiếp tục đè lên vai Hoàng Mai Nhi và các game thủ còn quá thiếu kinh nghiệm của Hà Nam như Sỹ Yamato hay Văn Nhất. Thế nhưng với quyết tâm của mình Hà Nam năm 2020 vẫn để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả bởi một lối chơi quật cường. Thường xuyên được cho là kẻ lót đường, tuy nhiên trong những giải đấu gần đây, Hà Nam vẫn thể hiện họ là một cái tên đáng khen về tinh thần thi đấu và lối chơi hết mình.

Trước khó khăn về nhân sự, việc chia nhân sự team Hà Nam về BiBi Club và Hà Nội là một nước đi cần thiết và phù hợp ở thời điểm này. Dù rằng từ nay trở đi Clan Hà Nam tạm thời không còn duy trì hoạt động nữa tuy nhiên những đóng góp của Hoàng Mai Nhi và những dấu ấn của Team Hà Nam vẫn luôn nằm mãi trong ký ức của các fan AoE Việt. Biết đâu vào một ngày đẹp trời, khi vấn đề nhân sự trong team được giải quyết, chúng ta sẽ thêm một lần nữa chứng kiến Hoàng Mai Nhi cùng team Hà Nam nâng cao chiếc Cup.

Với những đóng góp đặc biệt của mình, dù thi đấu trong bất cứ màu áo nào cá nhân game thủ Hoàng Mai Nhi xứng đáng với những lời ngợi khen.

Bình luận