HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ KIMMY CỦA VFM BROLY MÙA 11. CÁCH CHƠI KIMMY CỰC MẠNH

1. Thông tin tướng

1.1. Tiểu sử tướng

Kimmy lớn lên trong một gia đình quân nhân. Cô được cha mình, một vị tướng nổi tiếng của Đế chế Moniyan khuyến khích, thẳng thắn, tự giác và ngoan ngoãn. Kết quả là, Kimmy đã phát triển một nhân vật tomboy mà mọi người có thể nhìn thấy, có thể là cách cô ấy ăn mặc hoặc cách cô ấy nói. Từ nhỏ, Kimmy đã sở hữu một tài năng thiên bẩm về nghiên cứu và đổi mới. Kimmy luôn quan tâm đến việc phân tích và cải tổ năng lượng hóa học.

Tuy nhiên, cha cô cảm thấy khác về niềm đam mê của con gái mình. Ông muốn con gái mình tránh xa hoàn toàn các cuộc chiến tranh và mọi thứ liên quan đến quân đội, và có một cuộc sống như một người bình thường. Giống như tất cả các thiếu niên, cô nổi loạn chống lại cha mình. Theo ý kiến ​​của cô, ngoại trừ công nghệ cơ học từ Eruditio và sức mạnh ma thuật bí ẩn của Học viện ma thuật, sự hợp nhất của năng lượng sinh học và hóa học có thể là giải pháp cho nhiều vấn đề trong Vùng đất bình minh. Theo thời gian, sở thích của Kimmy đã lái một cái nêm giữa cô và cha cô.

Vượt ra ngoài những cuộc cãi vã nhỏ giữa người cha và người Kimmy, Kimmy đã đạt được nhiều điều tuyệt vời. Cô đã phát minh ra Coalescer.

1.2 Skin tướng

1.3. Chỉ số cơ bản

  • Tốc độ di chuyển: 245
  • Kháng phép: 0
  • Mana: 100
  • Hồi HP: 40
  • Sát thương vật lý: 104
  • Kháng vật lý: 22
  • HP: 2570
  • Tốc độ tấn công: 0.826

2. Phép bổ trợ phù hợp

Thanh Tẩy: Sau khi sử dụng kĩ năng sẽ xóa bỏ mọi hiệu ứng xấu ngay lập tức và trở nên miền nhiễm với các kĩ năng khống chế trong 1 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển

 

3. Hướng dẫn cách chơi

3.1 Kỹ năng tướng

Nội tại: Kimmy ám ảnh với các tạo vật hóa học của cô ấy và dẫn đến kết quả cô có thể di chuyển và nhắm bắn ở mọi hướng với khẩu súng phun của mình, nhưng thường rất khó bắn chính xác. Đồng thời mọi hiệu ứng về tốc độ đánh sẽ được chuyển sang hiệu ứng tốc độ di chuyển. 


Skill 1: Kimmy hòa trọn hợp chất trong Ống kết tụ của súng để bắn ra cá hạt nhân hóa học. Mỗi hạt nhân gây ra 25 (+40% Tổng sát thương vật lí) (+45% Tổng sức mạnh phép thuật) điểm Sát thương phép thuật. Nếu Kimmy không bắn trúng được mục tiêu, hạt nhân sẽ phát nổ trong khi trượt đi một khoảng cách, gây 15 (+40% Tổng sát thương vật lí) (+45% Tổng sức mạnh phép thuật). Kĩ năng này chỉ tiếp nhận 40% hiệu ứng hút HP phép. 


Skill 2: Kimmy gia tăng đòn đánh hóa sinh bằng cách tạo ra một hỗn hợp mới. Sau đó cô bắn ra một hợp chất tăng cường và lùi lại phía sau một khoảng cách nhất định. Các hóa chất này sau đó rơi xuống đất và tạo các khu vực độc tính. Kẻ thù đi trên các khu vực này sẽ mất 14 (+30% Tổng sát thương vật lí) (+40% Tổng sức mạnh phép thuật) mỗi 0.5 giât và bị giảm (+0%) tốc chạy. Hồi phục 40 điểm năng lượng nếu Kimmy đánh trúng một mục tiêu. 


Skill 3: Kimmy truyền hỏa thuật vào khẩu súng trường của mình để tối đa hóa áp suất đầu ra, tạo ra các đòn tấn công hóa học phát sáng. Đòn tấn công phát quang của Kimmy sẽ bắn tới một khoảng cách nhất định, gây 1238 (+180% Tổng sát thương vật lí) (+210 % Tổng sức mạnh phép thuật) cho kẻ địch bị trúng đòn và 198 (+150% Sát thương vật lí) (+170% Tổng sức mạnh phép thuật) lên các kẻ thù gần đó. Hồi phục 30 điểm năng lượng nếu Kimmy đánh trúng một mục tiêu với kĩ năng này. 


💛 Cách combo skill: Skill 1 -> Skill 2 -> Skill 1 -> Skill 3. 

💛 Điểm mạnh của Kimmy: 
- Lợi thế lớn nhất của Kimmy đó chính là có tốc độ di chuyển nhanh, chưa kể đến Skill 2 có khả năng đẩy lùi giúp cô có thể cắt đuôi kẻ địch đang truy sát trong chớp mắt. 
- Cũng nhờ tốc chạy nhanh mà Kimmy có thể vừa bắn vừa chạy, thả diều giết ngược kẻ địch rất dễ dàng. 
💛 Mẹo chơi tướng Kimmy: 
- Lợi dụng bộ kỹ năng vừa tấn công vừa di chuyển để quấy rối và thả diều mục tiêu. 
- Nhờ Skill 1 có thể bắn liên tục giúp Kimmy giữ được trụ tốt hoặc đẩy trụ của kẻ địch cũng rất nhanh. 
💛 Với khả năng thả diều đối phương, đẩy trụ nhanh thì Kimmy chính là xạ thủ phép đi đường rất tốt dành cho người chơi.

3.2. Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp

3.3. Cách lên đồ mạnh nhất

Trang bị

Công dụng

Giày tinh xảo

+15 Kháng Phép

Duy Nhất : +40 Tốc Độ Di Chuyển

Gươm Tuyệt Vọng

+ 170 Sát thương vật lý
+ 5% Tốc độ di chuyển
Nội tại duy nhất - Tuyệt Vọng: Tấn công đơn vị địch dưới 50% máu sẽ  gia tăng sát thương vật lý lên 25%. Kéo dài 2 giây

Quyền Trượng Băng Hậu

+ 75 Sức mạnh phép thuật

+10% Hút máu kĩ năng

+ 7% tốc độ di chuyển

+150 Mana

Nội tại duy nhất - Đóng Băng: Kĩ năng đánh trúng kẻ địch sẽ làm giảm tốc 15%. Hiệu ứng này tồn tại trong 3 giây và cộng dồn tối đa 2 lần

Đũa Phép Ánh Sáng

+ 75 Sức mạnh phép thuật

+ 5% Tốc độ di chuyển

+ 400 HP

Nội tại duy nhất - Khô Héo: Thiêu cháy mục tiêu trong 3 giay, mỗi giây gây sát thương phép thuật bằng 2%/3%/4% HP hiện tại của mục tiêu, tối thiểu 10 điểm

Dao Găm Lệ Quỷ

65 Sức mạnh phép thuật

Duy nhất: +40% Xuyên kháng phép

Nội tại duy nhất - Phá Phép: Khi lượng HP cao hơn 70%, thuộc tính duy nhất sẽ được gia tăng thêm 30%

Khiên thần Athena

+900 HP
+56 Kháng Phép
+20 Hồi Máu
Nội tại duy nhất – Che Chở : Nhận một lá chắn hấp thụ sát thương mỗi 30 giây. Lượng sát thương hấp thụ được gia tăng dần theo trận đấu, tối đa 1150.

 

Bộ trang bị dồn sát thương hoàn chỉnh của VFM Broly (Vô địch 360Mobi Championship Series Mùa 1)

4. Cách khắc chế Kimmy

Chou                                  Akai

V-Hana

 

 

Bình luận