Mobile Legend

Chuyên trang về Mobile Legend trên VECTV

HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ GROCK CỦA VFM LUCKY MÙA 11- CÁCH CHƠI GROCK CỰC MẠNH

1. Thông tin tướng

1.1. Lịch sử tướng

Truyền rằng nằm tận sâu trong những dãy núi của lục địa Bình Minh tồn tại một tòa lâu đài cổ kính, hùng vĩ và không ai biết ai là chủ nhân thực sự của nó. Người đời đồn đoán rằng đó rất có thể là một truyền nhân của chủng loài thần thánh nào đó từ xa xưa. Chủng tộc này đã xuất hiện ở nơi đây lâu đời còn trước khi Trái Đất xuất hiện. Chúng có sự liên hệ, kết nối hết sức đặc biệt và gắn bó với mẹ thiên nhiên. Vì vậy mang trong mình sức mạnh của muôn loài. Đó chính là các Cự Thạch Nhân Khổng Lồ.Những gã to lớn này có lớp da bảo vệ cứng rắn như đá tảng với khả năng chống chịu tối đa các tác động bất lợi từ bên ngoài. Nhưng bản tính hiền lành nên họ chỉ sử dụng kỹ năng này để tự bảo vệ mình trong khi ngủ. Giống loài này yêu thích ngủ đến mức có thể dành nửa năm để ngủ. Tuy nhiên một khi đã thức giấc thì lại rất khó để ngủ lại. Grock là một trong số đó, một ngày kia hắn tỉnh giấc và phát hiện ra rằng chỉ còn một mình ở đây, các Thủ Hộ Giá khác đã hoàn toàn biến mất. Hắn quyết định cõng cả tòa lâu đài trên lưng để đi tìm chủ nhân của nó. Hãy đồng hành cùng Grock trên con đường đoàn tụ.

1.2. Skin tướng

 

1.3. Chỉ số cơ bản

  • Hiệu Ứng Kỹ Năng: 60
  • Tấn Công: 54
  • Chống Chịu: 81
  • Đi Rừng: 75
  • Cấu Rỉa: 60
  • Độ Khó: 45

2. Phép bổ trợ phù hợp

Tốc Biến: Dịch chuyển một quãng theo hướng chỉ định. Trong 1 giây sau khi dịch chuyển, thời gian hiệu lực của các hiệu ứng không chế trên bản thân sẽ bị giảm 50%

 

Dịch Chuyển Dịch chuyển đến một trụ hoặc lính đồng minh 3 giây sau khi sử dụng. Trụ hoặc Lính được chọn sẽ không thể bị tấn công khi tướng đang dịch chuyển. Tốc độ di chuyển của tướng sẽ tăng 30% trong 3 giây sau khi dịch chuyển. Nếu kỹ năng bị gián đoạn khi đang trong quá trình dịch chuyển, thời gian hồi kỹ năng sẽ giảm 50 giây

3. Hướng dẫn cách chơi

3.1. Kĩ năng tướng

Thiên Phúc Cội Nguồn: Khi Grock tiếp cận tường hoặc trụ, tốc độ di chuyển sẽ được tăng 10% đồng thời kháng phép vật lý và phép thuật cũng được tăng cường , hồi phục 23-135 điểm HP (tăng theo lv)

 

Sức Mạnh Thiên Nhiên: Grock gồng sức mạnh cho vũ khí của mình để càn quét tất cả kẻ địch, gây ra 300(+40% Tấn công vật lý bổ sung) điểm sát thương vật lý và làm chậm trong vòng 2 giây . Thời gian gồng càng lâu thì sát thương gây ra càng lớn . Đặc biệt trong thời gian thi triển chiê thức nếu đứng cạnh tường sẽ giúp bản thân có khả năng miễn dịch với tất cả các hiệu ứng khống chế Thời gian hồi chiêu: 6 giây. Tiêu tốn năng lượng: 90 MP.

 

Lá Chắn Thủ Vệ: Grock bắn một luồng sóng xung kích cực mạnh về phía mục tiêu , gây 300 (+50% tổng sát thương vật lý) điểm sát thương vật lý . Sau đó nó biến thành một bức tường thành để ngăn kẻ địch trong 5s Thời gian hồi chiêu: 14 giây. Tiêu tốn năng lượng: 80 MP.

 

Dã Kích: Grock sẽ điên cuồng lao về phía trước để gây ra 300(+50% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý cho toàn bộ kẻ địch trên đường. Nếu đâm vào tường hoặc trụ sẽ tiếp tục gây ra thêm 600(+150% Tổng sát thương vật lý) sát thương vật lý cho các nạn nhân xung quanh bản thân, đồng thời giúp giảm hồi chiêu 30%. Thời gian hồi chiêu: 50 giây. Tiêu tốn năng lượng: 100 MP.

3.2. Cách cộng điểm kĩ năng phù hợp

 

3.3. Cách lên đồ mạnh nhất

Trang bị

Công dụng

Giày Dũng Sĩ

 

+22 Giáp

Duy Nhất : +40 Tốc Độ Di Chuyển

Nội tại duy nhất – Can Đảm : Phòng ngự vật lý sẽ tăng 5 mỗi khi bị tấn công bằng đòn đánh thường, tối đa 25 điểm và kéo dài 3 giây.

Khiên Thần Athena

+900 HP

+56 Kháng Phép

+20 Hồi Máu

Nội tại duy nhất – Che Chở : Nhận một lá chắn hấp thụ sát thương mỗi 30 giây. Lượng sát thương hấp thụ được gia tăng dần theo trận đấu, tối đa 1150.

Băng Thạch

+500 Mana

+70 Giáp

+10% Giảm Tỉ Lệ Đòn Đánh Chí Mạng

Duy nhất: +10% Giảm hồi chiêu

Nội tại duy nhất – Bắc Cực : Giảm 5% tốc độ di chuyển và 30% Tốc Độ Tấn Công của kẻ địch xung quanh.

Khiên Bất Tử

+800 HP

+40 Kháng Phép

Nội tại duy nhất – Bất Tử : Hồi Sinh sau 2 giây kể từ khi bị tiêu diệt với 15% HP và nhận một lớp lá chắn có thể hấp thụ 300~1000 sát thương. Lá chắn tồn tại trong 3 giây. Hiệu ứng này hồi lại sau 180 giây.

Giáp Tàn Bạo

+770 HP

+45 Giáp

Nội tại duy nhất – Tàn Bạo : Tấn công kẻ địch sẽ được tăng thêm 3% Tốc Độ Di Chuyển, tăng 4% Sát Thương Vật Lý và tăng 10 Sức Mạnh Phép Thuật Hiệu ứng duy trì 4 giây và có thể cộng dồn tối đa 5 lần.

Khiên Dũng Khí

+770 HP

+10% Giảm Hồi Chiêu

Nội tại duy nhất – Dũng Khí: Gia tăng 10% Tấn Công và Phòng Thủ cho đồng minh xung quanh.

Nội tại duy nhất – Trọng Giáp : Lính xung quanh sẽ có thêm Phòng Thủ chống lại sát thương của trụ.

Kỹ năng Chủ Động: Tăng Tốc Chạy của bản thân và đồng minh xung quanh thêm 30%. Đồng thời tăng 20% Sát Thương Vật Lý và Sức Mạnh Phép Thuật. Duy Trì 3s. Hồi chiêu 40s

 

 

Bộ trang bị Tank hoàn chỉnh của VFM Lucky

(Vô địch 360Mobi Championship Series Mùa 1)

4. Tướng khắc chếMartis, Diggie

Bình luận