HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ CLAUDE CỦA VFTS SAITO MÙA 11- CÁCH CHƠI CLAUDE CỰC MẠNH

1. Thông tin tướng

1.1. Lịch sử tướng

Nếu bạn thường xuyên đến quán rượu, thì bạn chắc chắn đã thường nghe nói về Claude. Câu chuyện của anh là một trong những chủ đề yêu thích của những người lữ hành khó tính. Một trong những truyền thuyết nổi tiếng nhất ở Xứ sở Bình minh.

Có tin đồn rằng, anh có một tài năng đặc biệt trộm cắp. Đối với Claude, trộm cắp là một nghệ thuật chứ không phải là một tội ác. Trên thực tế, Claude thường gửi cho các nạn nhân của mình một thông báo để cho họ biết khi nào anh ta sẽ phạm tội.

Cho dù mục tiêu là một kho báu được bảo vệ nghiêm ngặt bởi vua, một thư viện ma thuật được bảo vệ bởi các phép thuật mạnh mẽ hay một pháo đài tối tăm chứa đầy xác sống - Không gì có thể ngăn Claude lấy thứ mình muốn. Người ta nói rằng chàng trai trẻ tuổi này có một đồng minh bí ẩn. Một số người nói rằng đối tác của anh ta là một thiếu nữ xinh đẹp, những người khác nói rằng đó là người anh em sinh đôi của anh ta.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người tin vào phiên bản của câu chuyện mà đối tác của Claude, là một phù thủy thực hành ma thuật đen - Phiên bản này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ sau khi một nạn nhân Claude xông nhớ lại khi nghe thấy một tiếng cười kỳ quặc. Trong thời gian gần đây, Claude được cho là đang để mắt đến nghiên cứu mới nhất của chuyên gia máy nổi tiếng ở thành phố Antoinerei, Tiến sĩ Rooney, người được cho là đã phát minh ra một thiết bị cho phép người dùng của nó tự do đi qua các mặt phẳng của sự tồn tại và tạo ra hình ảnh phản chiếu.

Thuyền trưởng của Lực lượng bảo vệ, Bruno, bắt được thông báo về dấu hiệu của Claude, và cài đặt các thiết bị giám sát trên khắp Antoinerei để bắt anh ta. Ngay khi Claude vào thành phố, anh đã bị Vệ binh thành phố bắt và đưa vào một nhà tù không thể phá hủy, sử dụng một số công nghệ tốt nhất. Ngay khi mọi người nghĩ rằng đây là sự kết thúc của triều đại của Siêu Trộm, thì đối tác bí ẩn của Claude đã giúp Claude thoát khỏi nhà tù. Không chỉ vậy, họ còn đánh cắp thành công phát minh mới của Tiến sĩ Rooney, từ phòng thí nghiệm của ông, đúng như lời hứa trên thông báo của Claude,. Khi Claude chiến thắng rời khỏi Antonerei, ông nhận thấy rằng thiết bị của Tiến sĩ Rooney có một lưu ý nhỏ: Tôi hy vọng bạn sử dụng tốt nhất thiết bị này. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng để cải thiện, bạn phải viết thư cho tôi! – Rooney.

1.2. Skin tướng

1.3. Chỉ số cơ bản

  • Hệ Số Chiến Đấu
  • Hiệu Ứng Kỹ Năng:  46
  • Tấn Công:  88
  • Chống Chịu:  31
  • Đi Rừng:    45
  • Cấu Rỉa:    50
  • Độ Khó:     87

2. Phép bổ trợ phù hợp

Trừng Phạt: Gây 600 - 1440 điểm (sát thương chuẩn) cho quái rừng và lính (sát thương tăng theo cấp). Giảm sát thương từ quái rừng đi 30% trong 3 giây nếu như trang bị đồ đi rừng

 

 

Bảo Hộ: Ngay lập tức cung cấp cho bạn hoặc tướng đồng minh 1 lá chắn hấp thụ 720 - 1420 sát thương (sát thương hấp thụ sẽ tăng theo cấp). Duy trì 3 giây

 

Thanh Tẩy: Sau khi sử dụng kĩ năng sẽ xóa bỏ mọi hiệu ứng xấu ngay lập tức và trở nên miền nhiễm với các kĩ năng khống chế trong 1 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển

 

3. Hướng dẫn cách chơi

3.1. Kĩ năng tướng

Dexter phát động một cuộc tấn công để giúp Claude. Gây 30% sát thương của Claude trong sát thương cộng thêm cho các đơn vị quân địch bị thiệt hại bởi các đòn tấn công cơ bản của Claude

 

Claude đánh cắp 20% tốc độ di chuyển và 10% tốc độ tấn công của kẻ thù trong khu vực hình quạt. Gây 160 điểm (+ 40% Tổng tấn công vật lý) sát thương vật lý. Claude tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của chính mình trong 6 giây, tùy thuộc vào số lượng kẻ thù bị ảnh hưởng. Phần thưởng tốc độ của Claude được nhân đôi khi đánh cắp tốc độ từ các tướng địch.

Claude sử dụng thiết bị của Tiến sĩ Rooney để lại hình ảnh phản chiếu của Dexter tại một địa điểm được chỉ định. Hình ảnh phản chiếu của Dexter tự động tấn công các đơn vị kẻ thù. Mirror Image tồn tại trong 5 giây và gây ra 100% sát thương vật lý của Dexter trong sát thương cơ bản. Claude có thể kích hoạt kỹ năng này một lần nữa để chuyển đổi địa điểm với hình ảnh phản chiếu.

Claude và Dexter giải phóng một cuộc tấn công bằng đòn tấn công, gây sát thương liên tục cho kẻ thù trong khu vực xung quanh của duo. Kéo dài trong 3 giây. Mỗi đòn đánh gây ra 80 điểm (+ 10% Tổng đòn tấn công vật lý) sát thương vật lý cho đơn vị kẻ địch. Sát thương này được coi là một đòn tấn công cơ bản và kích hoạt tác động của các đòn tấn công cơ bản của Claude. Ngoài ra, tạo khiên với 20 điểm (+ 10% Tổng tấn công vật lý). Tốc độ tấn công tiền thưởng cũng sẽ tăng tỷ lệ trúng. Khi cuộc tấn công của Claude hoàn toàn bùng nổ, tay sai của kẻ thù sẽ chịu sát thương 400%. 

3.2. Cách cộng điểm kĩ năng phù hợp

3.3. Cách lên đồ mạnh nhất

Trang bị

Công dụng

Giày cổ thuật

+30 Hồi Mana

Duy Nhất: +40 Tốc độ di chuyển

Nội tại duy nhất – cổ thuật: Hạ hay hỗ trợ hạ tướng địch sẽ được hồi 10% mana, hạ lính hồi 4% mana.

Kiếm Diệt Quỷ

 + 35 Sát thương vật lý

+ 25% Tốc độ tấn công

Nội tại duy nhất - Nuốt Chửng: Tấn công thường sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương với 10%HP hiện tại của mục tiêu (tối đa 60 đối với quái vật)

Nội tại duy nhất - Nuốt: Mỗi đòn đánh thường hồi 4% HP trong 3 giây, tối đa 5 lần

Gậy như ý

+65 Sát thương vật lý

+30% Tốc độ tấn công

Nội tại duy nhất - Cuồng nộ: Không thể tăng tỉ lệ chí mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng cộng thêm sẽ tăng tốc độ tấn công thêm 1%.

Khiên Thần Athena

+900 HP

+56 Kháng Phép

+20 Hồi Máu

Nội tại duy nhất – Che Chở : Nhận một lá chắn hấp thụ sát thương mỗi 30 giây. Lượng sát thương hấp thụ được gia tăng dần theo trận đấu, tối đa 1150.

Lưỡi Hái Ăn Mòn

+ 50 Sát thương vật lý

+ 400 HP

+ 15% Tốc độ tấn công

Nội tại duy nhất - Ăn Mòn: Tấn công thường có 50% cơ hội giảm 40% tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Tướng đánh xa chỉ giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Nội tại duy nhất - Xung lực: Gây sát thương cơ bản sẽ giúp tăng 8% tốc độ tấn công. Cộng dồn 5 lần và duy trì 3 giây

Giáp bạo tàn

 

+770 HP

+45 Giáp

Nội tại duy nhất – Tàn Bạo : Tấn công kẻ địch sẽ được tăng thêm 3% Tốc Độ Di Chuyển, tăng 4% Sát Thương Vật Lý và tăng 10 Sức Mạnh Phép Thuật Hiệu ứng duy trì 4 giây và có thể cộng dồn tối đa 5 lần.

 

Bộ trang bị dồn sát thương hoàn chỉnh của VFts Saito (Vô địch 360Mobi Championship Series Mùa 1)

4. Tướng khắc chế

Chou                                Akai

V-Hana

 

Bình luận