Hà Nam - GameTV kèo đấu mừng sinh nhật Xi Măng

Một kèo đấu cực hot nhân ngày sinh nhật sẽ là dịp tốt để Xi Măng có thể lấy lại phong độ của mình. GameTV vừa có một kèo đấu cực hay trước Hà Nội chiều hôm qua, liệu hôm nay Hà Nam có thể chặn đứng chuỗi phong độ cao của Chim Sẻ và các đồng đội ? 

GameTV vừa có một buổi chiều thi đấu rất hay trước Hà Nội và phong độ của các chàng trai áo đỏ là thực sự ấn tượng. Liên tiếp là những thế trận quân bài bất lợi hơn rất nhiều nhưng trước lối chơi có phần rời rạc của Hà Nội thì phía GameTV lại thể hiện một phong cách cực kỳ đồng đội mà đặc biệt là những thế bài trâu chém và bơm cho 1 chủ lực nhảy 4 sớm. Sau kèo đấu chiều hôm qua, người ta bảo Sẻ đang trở lại mạnh mẽ từ sau giải đấu "lỡ hẹn" hôm 24 vừa rồi nhưng thực ra, đẳng cấp của chàng trai sinh năm 1996 từ trước giải, trong giải và sau giải vẫn vô cùng đáng sợ. Trong một thế trận mà phía GameTV 2 Choson và 2 quân không bánh xe là Per, Mac nhưng Chim Sẻ Đi Nắng với 1 bài nhảy 4 trộm cầm chủ lực siêu xuất sắc đẩy chết cả Shang, Sum có nhà. Chim Sẻ Đi Nắng đang hoàn thiện khả năng cầm chủ lực một cách đáng sợ, đó là điều không thể phủ nhận, bên cạnh đó GameTV dường như cũng đang hoàn thiện dần bộ khung đội hình. Việc chơi bên cạnh Chim Sẻ Đi Nắng đã giúp các game thủ trẻ trưởng thành vượt bậc, giờ đây, Phương Nam, Văn Hưởng hay Anh Huy đều có khả năng thi đấu tốt trong đội hình Full Team GameTV. 

Cam Quýt và Xi Măng sau chuỗi phong độ chói sáng cách đây vài tuần, dường như đang có dấu hiệu chững lại tuy vậy thì ở mặt trận 4vs4 Hà Nam vẫn đang đạt phong độ rất tốt. Trong 3 lần đối đầu gần nhất trước các đối thủ rất mạnh, Hà Nam giành 2 chiến thắng trước BiBiClub và Thái Bình và 1 kết quả hòa trước chính đội hình GameTV sẽ đối đầu ngày hôm nay. Tễu đang rất tích cực trở lại với các kèo đấu Top, mặc dù lối chơi trong Map Large vẫn còn nhiều yếu điểm tuy nhiên khán giả đang dần nhận thấy những dấu hiệu tích cực trong Map Gitatic của Ronal Tễu. Xi Măng và Cam Quýt vẫn sẽ là chìa khóa sức mạnh của Hà Nam. Hy vọng 2 anh tiếp tục có 1 ngày thi đấu tỏa sáng với sự ăn ý của mình. Đội trưởng Hoàng Mai Nhi sẽ rất mạnh ở những thế trận đẩy quân đời 4 tuy nhiên ở những thế trận cầm chủ lực trâu quân, đẩy nhau đời 3 thì ở thời điểm này anh lại chưa thể vượt trội hơn các game thủ bên phía GameTV. Dù vậy thì Hà Nam hiện tại với bộ đôi Xi Măng Cam Quýt hoàn toàn có thể triển khai nhiều lối đánh như dâng nhà ôm bom, trâu chém quản bản đồ hay dồn cho 1 nhà nhảy trộm 4,...

Hà Nam và GameTV là một kèo đấu rất hay ở thời điểm này bởi cả 2 đều là những Clan đang có phong độ cực kỳ ổn định ở thời điểm này. Khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào một buổi chiều mãn nhãn ! 

13h30 Ngày 1/3 - 4vs4 Random 

Hà Nam Full: Hoàng Mai Nhi (C), Cam Quýt, Xi Măng, Tễu 

vs 

GameTV Full: Chim Sẻ Đi Nắng (C), Mạnh Hào, U98, Văn Hưởng. 

Trực tiếp tại Fanpage Ronald Tễu: https://www.facebook.com/ronalteu.aoe/

V_Leo

Bình luận