Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội lộ diện: Hanoi Dragons


Đội hình 5 người của Hanoi Dragons là tập hợp những game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thành tích xuất sắc tại Hà Nội, cùng chung sức và thi đấu dưới một màu áo. Cụ thể:
 
- ViruSs - Đường trên
- Violet - Đi rừng
- KingofWar - Đường giữa
- Leonidas - Sát thương vật lý chủ lực
- Dark1108 - Hỗ trợ
 
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội lộ diện: Hanoi Dragons 1
 
ViruSs - Đường trên
 
Là một trong những người chơi LMHT lâu đời nhất tại Hà Nội, ViruSs nổi lên trong màu áo của The Zoo và sau đó là đội tuyển Cyzone. Sở hữu một phong cách cực kì lì lợm và những lựa chọn độc đáo, ViruSs vẫn luôn được biết đến như một trong những người đi đường trên tốt nhất. Nói tới ViruSs, người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 phong cách Nasus hay Malphite với nhiều trang bị cộng tiền. Anh là người đã dẫn dắt Cyzone thi đấu cực kì thành công ở Đấu Trường Danh Vọng 3.
 
Violet - Đi rừng
 
Cũng là một trong những người chơi thuộc vào hàng kì cựu, tên tuổi của Violet không chỉ gắn liền với các giải đấu trong nước mà còn vươn tới tầm quốc tế. Cựu thành viên của Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five này là mảnh ghép phù hợp với mọi đội tuyển bởi sự đa năng mà anh có. Hiếm có một người chơi nào có thể đảm đương tốt tất cả mọi vị trí được giao như Violet. Ở Hanoi Dragons, Violet sẽ trở lại với làm người đi rừng - vị trí đã làm nên tên tuổi của anh trong màu áo Trêu Rồng ngày nào.
 
KingOfWar (KoW) - Đường giữa
 
Khác với những người đồng đội của mình, KingofWar đại diện cho thế hệ trẻ đầy triển vọng của LMHT nước nhà. Chỉ thực sự nổi lên tại ĐTDV 3 trong màu áo proA nhưng KoW đã ghi dấu thực sự mạnh trong lòng người hâm mộ. Lối chơi quyết liệt, mạnh mẽ với những vị tướng sát thủ vật lý của KoW luôn khiến cho đối thủ phải dè chừng. Kĩ năng cá nhân tốt cùng một tương lai tươi sáng, KoW đang là một trong những niềm hi vọng lớn của Hanoi Dragons.
 
Leonidas - Sát thương vật lý chủ lực
 
Người đồng đội của ViruSs tại đội Cyzone và giờ là Hanoi Dragons, Leonidas sẽ ở vị trí họng súng chủ lực cho cả đội. Nếu phải chọn ra một người chơi chủ lực vật lý có khả năng đi đường hàng đầu, Leonidas là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Người chơi này tỏ ra rất phù hợp với những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh theo kiểu Graves hay Miss Fortune. Bên cạnh đó, Leonidas cũng có một lợi thế khá lớn khi được sát cánh ở đường dưới với người đồng đội cũ của mình ở Cyzone là Dark1108.
 
Dark1108 - Hỗ trợ
 
Từng tham gia nhiều đội tuyển mạnh như Highlight hay Cyzone, Dark1108 có thể chơi tốt ở vị trí hỗ trợ và đi rừng. Ở vị trí hỗ trợ, Dark1108 là một người có khả năng sử dụng Blitzcrank cực tốt. Những cú kéo mang tính đột biến cao của anh ta đã trở thành một thương hiệu quen thuộc. Ngoài ra, sự ăn ý giữa Dark và Leonidas sẽ góp phần khiến đường dưới của Hanoi Dragons có một sức mạnh vô cùng đáng nể.
 
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội lộ diện: Hanoi Dragons 2
 
Ngoài ra, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhỏ với quản lý của đội – Đinh Hồng Phượng hay còn được biết đến qua nickname June:
 
 “Các thành viên của đội tuyển Hanoi Dragons là những cá nhân được tuyển chọn gắt gao, ngoài việc đáp ứng được yêu cầu về trình độ mà còn là những quy định và điều khoản ràng buộc chặt chẽ đới với một game thủ chuyên nghiệp. Có thể nhiều fan hâm mộ sẽ thấy rằng đây không phải là những cá nhân nổi bật nhất, xuất sắc nhất nhưng tôi tin rằng, dưới môi trường luyện tập chuyên nghiệp có tính kỷ luật cao, tôi xin được nhấn mạnh là kỷ luật cao, đội Hanoi Dragons sẽ sớm khẳng định được tên tuổi của mình trước những đối thủ mạnh khác. 
 
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội lộ diện: Hanoi Dragons 3

Quản lý của Hanoi Dragons: June.
 
Đối với thành công của Saigon Jokers, chúng tôi không hề cảm thấy chút áp lực nào. Trái lại, đó lại là nguồn cảm hứng, một mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến. Saigon Jokers thực sự là hình mẫu chúng tôi dùng để phát triển Hanoi Dragons, bên cạnh những nét riêng của cả đội, dĩ nhiên là thế. 
 
Là đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình, luyện tập thật chăm chỉ để không phụ lòng những người ủng hộ cả đội. Là một đội tuyển mới, chúng tôi có rất nhiều việc phải làm nên Hanoi Dragons trước mắt sẽ cố gắng hết sức tại những giải đấu sắp tới, bên cạnh xây dựng hình ảnh của một đội game chuyên nghiệp và thân thiện.
 

Bình luận