AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Đại Tiệc Ngày Cuối Năm: Siêu Sao kết hợp, chém phũ đối đầu chủ lực cứng

Trong suốt một năm qua, các giải đấu AoE diễn ra ghi nhận sự thống trị tuyệt đối của cái tên Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên các trận đấu liên quân giữa những cái tên xuất sắc nhất của cộng đồng AoE Việt lại tập trung vào 2 công ty là EGO và VEC. Chính vì vậy để tri ân một kèo đấu thật đặc biệt gửi đến khán giả hâm mộ AoE cả nước, ngày hôm nay sẽ là lần đầu tiên trong vòng 1 năm qua những cá tính AoE đặc biệt sẽ kết hợp cùng nhau.

Đầu tiên là liên quân của Chim Sẻ Đi Nắng, có thể nói nhiều khán giả trông chờ vào màn kết hợp của anh và VaneLove, đội trưởng team AoE Hà Nội. Không chỉ là những thủ lĩnh của 2 team mà cuộc chiến truyền thông và cá tính AoE của Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove luôn mang đến cho khán giả AoE những cảm xúc đặc biệt. Sau 1 năm chúng ta sẽ được chứng kiến cái chất ngông của VaneLove kết hợp cùng sự điềm tĩnh, chắc chắn tới từ Chim Sẻ Đi Nắng. Cả 2 sẽ kết hợp cùng Cam Quýt và Truy Mệnh để hình thành một Team 44 Random cân bằng và vô cùng mạnh mẽ. Cam Quýt sẽ lãnh nhiệm vụ chém phũ thời điểm đầu tạo điều kiện cho những bộ óc đánh 44 Random cá tính nhất của cộng đồng AoE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove được phát huy hết khả năng của mình.

Đối thủ ngày hôm nay của liên quân VaneLove, Chim Sẻ sẽ là liên quân BiBi. Nếu bên kia là sự kết hợp của VaneLove và Chim Sẻ Đi Nắng thì liên quân BiBi sẽ là sự kết hợp của bộ ba siêu phũ BiBi, Hồng Anh và HeHe. Cả 3 sẽ cùng nhau thi đấu thật tốt thời điểm đầu để cho cái đầu đầy chiến thuật của Hoàng Mai Nhi được phát huy tốt nhất trong kèo đấu này. Xét về sức mạnh, thậm chí liên quân BiBi được đánh giá nhỉnh hơn khi bộ đôi siêu chém Hồng Anh và HeHe sẽ biết cách để cho 2 chủ lực siêu cứng BiBi và Hoàng Mai Nhi thể hiện hết khả năng của mình.

Một trận đấu đặc biệt cảm xúc, nơi mà những tay chém sẽ đối đầu với những tay chủ lực tốt nhất của cộng đồng AoE Việt Nam thời điểm hiện tại. Có thể nói VEC và EGO đã cùng nhau tạo nên một kèo đấu đặc biệt, một món quà tri ân ý nghĩa gửi đến khán giả ủng hộ AoE cả nước đã cùng các game thủ trải qua một năm đầy khó khăn. Các bạn nhận định sao về kết quả của trận đấu này, hãy để lại ý kiến của mình nhé

18h00: Đại Tiệc Ngày Cuối Năm – Liên quân Chim Sẻ Đi Nắng đấu liên quân BiBi

Team Chim Sẻ Đi Nắng: Chim Sẻ, VaneLove, Cam Quýt, Truy Mệnh

Team BiBi: BiBi, Hoàng Mai Nhi, Hồng Anh, HeHe

 

Bình luận