Cùng tích phân đàm đạo về kèo đấu đỉnh cao VaneLove - Chim Sẻ vs BiBi - Hồng Anh (Phân tích từ chuyên gia Linda)

1.Nhận định của của cộng đồng :

- Phần đông đa số khán giả đều lo lắng cho cặp đôi Love -Sẻ nhiều hơn khi BiBi - Hồng Anh đã bất bại trước khi kèo đấu này xảy ra.2 cái tên cộm cán Bi - H.Anh song toàn cả cung lẫn chém, ép đời max, tinh tế,mạnh thao tác và khả năng cân đối tài nguyên cũng như xóc quân cũng đạt đến mức hoàn hảo cũng không hề kém cạnh so với Sẻ.Chưa kể cặp đôi Bi-Hồng Anh đã từng thắng những tên tuổi số má mà giới aoe đặt niềm tin và hi vọng để cặp với Sẻ .

- Bởi thế , sự xuất hiện của thần đồng 30 tuổi xứ tây tạng,ko thể khiến fan hâm mộ riêng của Sẻ hay Love đều lo lắng . Có những nhận định hay coment khuyên can dành cho Love : "đánh sao dc kèo này" "khoai cho love quá" "thôi đừng khổ fan nữa" ... rất nhiều và những nhiều khuyên can ... thậm chí "love ko ngồi chung mâm này được"

- Mọi đánh giá đều có cơ sở chứ ko phải ngẫu nhiên tự dưng mọi người lại bâng quơ 1 cách đơn giản .Vì ngay cả Love cũng tự hiểu mình đang là vị trí yếu hơn so với 3 tên tuổi còn lại.

- Đêm trước trận đấu,ngồi uống rượu và tâm sự cuộc đời ,chuyển sang aoe và đánh giá chung thực từ Love " Bi-Hồng Anh vẫn nhỉnh ,cửa trên 1 chút "

- Còn phần Sẻ thì ko biết thế nào,nhưng bản thân Sẻ mình nghĩ em là người vượt khó quen rồi...Sẻ cũng có chiến thắng cùng Love vượt qua Bi-Gunny với tỷ số cách biệt,và đó cũng là cơ sở để tin Love trong kèo đấu đỉnh cao này.

- Riêng cá nhân mình, luôn động viên Love ,muốn tồn tại thì phải khoẻ , em giờ cũng nhiều thay đổi mạnh hơn rồi , cặp với Sẻ chả phải ngán gì hết ...hên xui quân bài thôi

2. Áp lực của Love

- Chắc chắn là có và rất nhiều .Nếu thua thì tất cả có thể sẽ đổ lỗi cho em chứ ko phải Sẻ là điều hiển nhiên ...Rồi thế nọ ,cái lọ cái chai đều phải chấp nhận khi chuẩn trình độ hiện tại thì em tự hiểu cái giá đó phải chấp nhận khi mình yếu hơn so với Sẻ. Nhưng ko phải riêng em đâu,ai cặp với Sẻ mà thua thì đều chịu chung kết quả như thế hết...

- Cộng đồng nhiều ng nói " nếu thắng,ng ta sẽ tung hô Sẻ,nếu thua họ sẽ đáp gạch Love " ...con số đó ko phải là nhiều mà là rất nhiều đằng khác ý. Love tự hiểu điều đó,nên tâm trạng uống rượu cũng căng phết ...vì mình biết nếu ko căng thì Love ngạo mạn ngông cuồng lắm. Lại ba la bô lô tuổi gì ngay ...

Áp lực cho VaneLove trong kèo đấu này là rất lớn.

3. Con ngựa bất khả kham

- Tự mình cải thiện sự chỉnh chu thích nghi với đẳng cấp thế hệ trẻ sau 1 thời gian, Love tự tin ở chính mình cũng rất nhiều ,và cái ngông của Love nó luôn tiềm ẩn trong bản thân để khát kèo và để xúc những gì mình thích cho dù là khó đến mấy ...

- Love cứ theo vết mòn aoe và chạy theo năm tháng thời gian ko thể dừng lại, thích là nhích , tôi chơi hết , chấp hết , đến đâu hay đến đấy ... đôi lúc cũng vì cá tính mà đánh đổi cũng khá nhiều ,người ta gọi là không tỉnh .

- Nhưng có thế thì Love mới chung mâm chung đũa với các bạn trẻ 96 được.

4. Và cuối cùng ...

- Chúng ra thấy được ở Love ,sự tự tin là có thừa ,ko hề cóng ...nếu là người khác rơi vào hoàn cảnh cầm baby lên sớm thua choson của Bi và Bi cân nhà rưỡu thì rất khó có thể đánh bình thường cho các trận sau. nhưng với Love ,em tự vượt qua chính mình và thử thách từ trình độ của Bi hay Hồng Anh.

-Sự chắc chắn của Sẻ và cái ngông của mình cộng thêm trỗi dậy,em càng đánh cang bay,hay đệt thể tả được

- Một kết quả lội ngược dòng thua 0-2 phần đen đủi khi chung kết C1 và C2 quân quá xấu, Sẻ - Love hay Love-Sẻ đã đang cùng nhau bật tôm quá hoàn hảo.

-Không phải là may cho bên mình,đó là đẳng cấp,là sự thật hiển nhiên .Thậm chí nếu may mắn hơn nữa thì có thể cộng thêm C1 hoặc C2 khi 2 bên đổi lại quân map

Turn vảy BE của VaneLove kết thúc trận đấu chung kêt đầy nghẹt thở.

5. Hân hoan

- chúc mừng Love cho kèo đấu đỉnh cao này, em đã vượt qua chính mình để nâng sự thích nghi với thế hệ trẻ...với người khác ở độ tuổi em là khó lắm.

- Cảm ơn Sẻ Đệ,khen em là quá thừa, thế nên a chỉ đúc kết em câu này thôi " em vẫn khác bọt nhiều quá "

6. Nhắn nhủ với nhiều người

- khi tinh thần và sự cố gắng của 1 game thủ,chúng ta ko thể biết trước được điều gì,đừng cản mà hãy coi đó là thử thách ,là món ăn có hơp với ta ko...cứ dùng đi rồi sẽ biết...thế mới gọi là aoe

7. Rất có thể.

- Không tránh dc chuyện " thắng thì nói sao chả được " " ông này lại nịnh game thủ"
- Nhưng mạn phép được viết bài, thiếu xót hay sai xót từ cá nhân ,anh em cảm thông dùm 1 chút nhé

 

V_Linda

Bình luận