AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Câu chuyện AoE: Hoàng Mai Nhi về Hà Nội có giúp clan Thủ Đô trở thành vô đối?

Thông tin chuyển nhượng hot nhất tuần qua là việc Hoàng Mai Nhi cùng với game thủ trẻ Văn Nhất về lại mái nhà xưa Hà Nội nhân được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Với bộ khung hiện tại là VaneLove, Xuân Thứ và Cam Quýt việc có thêm Hoàng Mai Nhi khiến cho sức mạnh của team AoE thủ đô tăng lên rất nhiều.

Một trong những nguyên nhân khiến Hà Nội không dành được thành tích cao trong năm qua là từ cái tên Nam Souciu. Thời điểm hiện tại, game thủ đến từ AoE xứ Thanh cho thấy dấu hiệu chững lại của mình. Việc Hà Nội để thua đáng tiếc trong những thế trận Nam Souciu cầm chủ lực là một vấn đề nan giải. Thực tế thì Cam Quýt và Xuân Thứ đã làm quá tốt nhiệm vụ đánh chém của mình, khi họ không yên tâm về chủ lực, khả năng gây sát thương của cả 2 cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Việc Hoàng Mai Nhi xuất hiện trong đội hình sẽ giải quyết mọi vấn đề mà Hà Nội đang gặp phải. Là một trong những game thủ có lối chơi chủ lực tốt nhất của AoE Việt Nam thời điểm hiện tại, Hoàng Mai Nhi không chỉ mạnh trong khả năng cầm trịch trận đấu mà những lúc cần thiết đây còn là một tay chém rất hiệu quả. Kèo đấu showmatch ngày hôm qua phần nào đã chứng minh điều này.

Tuy nhiên liệu với sự xuất hiện của anh Hà Nội có phải là vô đối ở thời điểm hiện tại hay không? Câu trả lời là không. Một trong những vấn đề của một Team AoE có quá nhiều sao trong đội hình chính là việc kết hợp họ lại với nhau. Hơn thế nữa so với thời điểm 3 năm trước giờ đây VaneLove hay Hoàng Mai Nhi không còn ở đỉnh cao phong độ nữa trong khi Xuân Thứ và Cam Quýt đã đạt ngưỡng phát triển của mình.

Nhìn sang những đối thủ khác như BiBi Club, họ có thêm Xi Măng bộ tứ BiBi, Tiểu Màn Thầu, Xi Măng và Tý không phải là một đối thủ dễ chơi dành cho Hà Nội. Đặc biệt là Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng đang ngày càng ổn định và phát triển cùng với đẳng cấp của Chim Sẻ, sự ổn định của Mạnh Hào và sự phát triển không ngừng của Anh Huy và U98. Đây vẫn sẽ là đối thủ mạnh nhất mà Hà Nội sẽ phải vượt qua trong năm 2021.

Nhìn chung Hà Nội mạnh lên nhiều so với năm ngoái khi Hoàng Mai Nhi trở lại mái nhà xưa. Tuy nhiên việc này sẽ chỉ khiến cho cuộc cạnh tranh giữa Clan thủ đô và BiBi Club, Sparta thêm phần hấp dẫn mà thôi chứ Hà Nội chưa phải là vô đối ở thời điểm hiện tại. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận