Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

- Mã pin mới bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
- Xác nhận qua số điện thoại đã đăng ký.

Bạn hãy nhập ID của người bạn muốn chuyển Fcoin sau đó nhập mã pin để thực hiện giao dịch!

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  BKAV ra mắt Bphone 3 và PUBG được test trực tiếp tại buổi lễ

  Hơn 2,000 vị khách đã có mặt tại sự kiện ra mắt Bphone 3 (hay còn gọi là Bphone 2018), chiếc smartphone made in Vietnam thế hệ thứ ba do hãng BKAV sản xuất, được tổ chức ở Thủ đô Hà Nội vào sáng nay (10/10).

  "Tôi tin rằng nhưng tràng vỗ tay năm nay đã thật hơn các năm trước", ông Quảng nói sau khi công bố giá bán của sản phẩm - Ảnh: Zing.vn

  "Bphone 1 thật không thể tin nổi. Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng Việt Nam. 12.000 chiếc Bphone 2 đã đến tay khách hàng. Con số này không lớn nhưng cho thấy Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Bây giờ, tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm thật đặc biệt", ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của BKAV, mở đầu buổi giới thiệu Bphone 3.

  Theo ông Quảng, BKAV đã mất nhiều thời gian và công sức để rạo ra Bphone 3, “smartphone Android đầu tiên trên thế giới mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy.

  Theo đó, Bphone 3 có nhiều nâng cấp hơn so với Bphone 2, chiếc smartphone đã ra mắt cách đây hơn một năm – bao gồm chống nước chuẩn IP68, camera xóa phông (mặc dù là camera đơn), thiết kế khung nhôm, mặt vỏ được làm bằng kính và “chống mọi loại virus” – theo ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách mảng bảo mật của BKAV…

  Hiệu năng Bphone 3 tăng cường 50% so với Bphone 2017, màn hình sáng hơn 30%, kích thước lớn hơn nhưng gọn hơn thế hệ trước  “Bphone 3 có thể xử lý tốt tất cả game nặng hiện nay”, ông Trần Việt Hải, Giám đốc Phần cứng Mobile của BKAV, tự tin khẳng định.

  Để chứng minh cho rất nhiều người đang có mặt trực tiếp tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm lẫn khán giả theo dõi trên các kênh livestream sự kiện, BKAV đã tiến hành chơi thử PUBG Mobile ngay trên sân khấu chính.

  Với chipset Qualcomm Snapdragon 636, 3GB RAM và được cài đặt sẵn phiên bản Android mới nhất, Bphone 3 hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt cấu hình của PUBG Mobile – tựa game battle royale hiện đang hỗ trợ trên 500 thiết bị sử dụng Android 5.1.1 cùng 2GB RAM trở lên.

  Bphone 3 có giá 6.990.000 đồng với hai màu trắng và đen. Hoặc nếu người dùng có nhu cầu cao hơn, Bphone 3 Pro với mức giá 9.990.000 đồng – với chipset Qualcomm Snapdragon 660, 4GB RAM – có thể sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

  Hiện BKAV đã cho đặt hàng trước Bphone 3 qua trang chủ từ ngày hôm nay và sẽ lên kệ vào ngày 19/10.

  So sánh cấu hình của Bphone 3 và Bphone 3 Pro 

  So sánh thiết kế của Bphone 3 và Bphone 3 Pro 

  Bình luận