AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

AoE Việt -Trung 2021: Nhận định 3 trận chung kết, lấy ai cản bước Chim Sẻ Đi Nắng dành cú ăn ba

Giải đấu AoE Việt -Trung 2021 đã xác định được cái tên lọt vào trận chung kết 3 thể loại. Chim Sẻ Đi Nắng thêm một lần nưa góp mặt tại cả 2 thể loại này. Solo Random Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đối đầu với HeHe, 22 Assyrian sẽ cặp cùng U98 đối đầu với BiBi, Tiểu Màn Thầu và 33 Shang thuần tiễn là cặp cùng U98, Thành Lak để đối đầu với ShenLong, Tiểu Thủy Ngử và Tiểu Hòa Ca. Cùng chúng tôi nhận định về 3 trận chung kết này.

Solo Random – HeHe khó lòng tạo nên bất ngờ trước Chim Sẻ Đi Nắng

Đánh hay lại còn gặp may là cụm từ đúng nhất để nói về Chim Sẻ Đi Nắng tại các giải đấu ở nội dung solo Random. Trận đấu BiBi là một ví dụ tiêu biểu, nhờ đẳng cấp và may mắn về quân bài, Chim Sẻ đã vượt qua BiBi với tỉ số 4-1 để tiến vào chung kết. Đối thủ của anh là HeHe, một game thủ vốn có lối tấn công rất vũ bảo nhưng lại rất yếu đuối mỗi khi chạm mặt Chim Sẻ Đi Nắng. Rất khó để HeHe có thể tạo nên một bất ngờ trước game thủ tới từ Sparta.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng 5-2 HeHe

22 Assyrian: Phép màu nào cho BiBi, Tiểu Màn Thầu

Nếu solo Random thì yếu tố quân bài còn ảnh hưởng đến kết quả trận đấu thì ở cung R sức mạnh của Chim Sẻ là không thể nào cản được. ShenLong, Tiểu Thủy Ngư đã bị hủy diệt bởi cặp đôi Chim Sẻ, U98 với tỷ số 0-4 trong một trận bán kết quá một chiều. Đối thủ của cặp đôi bên phía Sparta là BiBi và Tiểu Màn Thầu. Xét về khả năng cầm trịch trấn đấu, BiBi không hề thua kém Chim Sẻ tuy nhiên U98 mới là vấn đề khi mà anh ta luôn thi đấu rất hay mỗi khi được cặp cùng Chim Sẻ.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng, U98 5-2 BiBi, Tiểu Màn Thầu

33 Shang thuần tiễn – Thế cục khó lường

Xét một cách khách quan thì bộ ba ShenLong, Tiểu Thủy Ngư và Tiểu Hòa Ca được đánh giá nhỉnh hơn bộ ba đến từ Sparta. Tuy nhiên sức mạnh của Ma Tước trong các trận chung kết là điều không khỏi bàn cãi. Sẽ là một trận đối đầu hấp dẫn và chiến thắng sẽ được định đoạt bằng những khoảnh khắc của thiên tài. Dù có Chim Sẻ Đi Nắng nhưng nhiều khả năng bộ ba tới từ AoE trung Quốc vẫn là những người dành chiến thắng cuối cùng.

Dự đoán: ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Tiểu Hòa Ca 5-3 Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Thành Lak

Các bạn nghĩ sao về kết quả 3 trận chung kết tại giải đấu AoE Việt -Trung 2021, hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment nhé!

 

Bình luận