AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

AOE Việt Nam lại tiếp tục mất đi một siêu chém

Nhiều ngày nay, cả cộng đồng AOE đang xôn xao vì lời chia tay của một huyền thoại AOE Gunny được đăng tải trực tiếp trên trang cá nhân của anh vào ngày 4/4. Gunny chia sẻ "Mình đã không còn cảm nhận được niềm vui khi đánh chế, đã không còn cái cảm giác hừng hực khát vọng hòa mình vào nó và mình cũng biết đã đến lúc mình phải rời xa nó." 

Đây có lẽ là lời chia tay đáng buồn và tổn thất lớn nhất của Sài Gòn New nói riêng và cả cộng đồng AOE nói chung. Bởi lẽ, Gunny không chỉ là một người đánh chế có tài, anh còn là đầu tàu, là đại diện cho sức mạnh của cả Clan này. Sài Gòn New sẽ đi về đâu khi chỉ còn lại những cái tên còn non nớt như Dương Đại Vĩnh, Tú Xuất hay Kamachi. 

Sau lời chia tay đó, đã có rất nhiều khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho một siêu chém đầy tài năng này. Cũng có cả những lời mời với bến đỗ mới. Nhưng có lẽ chúng ta đều hiểu rằng, rời xa Sài Gòn New, chắc chắn, sự nghiệp đánh chế của Gunny cũng sẽ kết thúc.

Vậy là hơn 10 năm gắn bó và phát triển, với cái tên "Gã du mục", từ những thời đánh off ở các quán game cho khi nổi tiếng, Gunny để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa trong lòng người hâm mộ. Dẫu biết rằng cuộc vui nào cũng có lúc chia li, nhưng vẫn mong rằng sẽ sớm được thấy Gunny cầm chuột với những trận đấu đỉnh cao trong một ngày gần nhất. Cuối cùng, cảm ơn anh vì những cống hiến cho AOE suốt những năm vừa qua, chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

V- Hana

Bình luận