AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa: Điểm mặt 5 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch, VaneLove liệu có lấy được vợ

Có thể nói khác với thể loại Solo đề cao tính chiến thuật, phối hợp giữa các team và sự đồng đều trong lối chơi thì Solo Random lại là một thể loại đề cao khả năng cá nhân và tố chất đối kháng của người chơi. Khác với 44 Random, Solo Random là thể loại tiềm ẩn rất nhiều bất ngờ thú vị và sẵn sàng có những “ngựa ô” xuất hiện.

Banner chính thức của giải đấu

Ngay sau khi giải đấu AoE Biluxury Cup 2020 kết thúc sẽ tiếp tục là một giải đấu với thể thức thi đấu cực kỳ mới lạ, giải đấu Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa. Cùng chúng tôi điểm qua top 5 ứng cử viên cho chiếc Cup vô địch tại giải đấu này nhé.

BiBi

Tất nhiên rồi, cái tên được xem là nặng ký nhất cho chiếc Cup vô địch chính là BiBi, một trong những game thủ có khả năng solo Random tốt nhất của cộng đồng AoE Việt Nam thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu khả năng ép đời, phát triển tốt mà BiBi còn là một game thủ rất tinh quái trong lối chơi với nhiều tình huống bắt bài đối thủ, thay đổi chiến thuật vô cùng ảo diệu. Với tư cách là ứng cử viên sáng giá, BiBi rõ ràng đến với AOE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa với mục tiêu nâng cao chiếc Cup.

BiBi là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc Cup vô địch

Cam Quýt

Giải đấu lần này sẽ xuất hiện game thủ Cam Quýt, người vừa mới chuyển sang thi đấu cho Clan Hà Nội. Là một trong những “con hàng” solo cứng cựa nhất của cộng đồng AoE Việt, Cam Quýt nổi tiếng với lối đánh tấn công đầy đột biến. Nếu gặp được sự ủng hộ của quân bài, rất khó để có thể cưỡng được sức mạnh đến từ game thủ này.

Cam Quýt (bên phải) là một game thủ có lối chơi solo rất khác biệt

VaneLove

Nổi tiếng trong thể loại 44 Random tuy nhiên Solo Random lại không phải là thế mạnh của đội trưởng AoE Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Thời kỳ đỉnh cao của VaneLove trong thể loại này đã qua đi khá lâu rồi. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dạn và cá tính của mình, VaneLove không phải là một cái tên dễ chơi cho bất cứ đối thủ nào tại giải đấu AOE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa.

Liệu lần này VaneLove có thể vô địch và lấy vợ

Hoàng Mai Nhi

Giống như VaneLove thì Hoàng Mai Nhi là một game thủ có thế mạnh về đánh Team. Tuy nhiên thực tế trong các giải đấu solo gần đây Hoàng Mai Nhi lọt khá sâu vào các vòng trong. Điều này đến là nhờ kinh nghiệm trận mạc, sự điềm tĩnh trong lối chơi và tâm lý thi đấu vô cùng ổn định. Trong một giải đấu dài hơi như AOE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa, sự ổn định chính là chìa khóa để giúp các game thủ tiến tới ngôi vô địch.

Hoàng Mai Nhi (bên phải) là một game thủ có tâm lý thi đấu rất tốt

Xuân Thứ

Phải khẳng định rằng Xuân Thứ chính là game thủ có sự tiến bộ và trưởng thành nhất của VEC trong vòng 2 năm qua. Từ một game thủ không được đánh giá quá cao ở thể loại đánh Team, giờ đây Xuân Thứ thực sự là một mắt xích không thể thiếu của Team Hà Nội. Chúng ta nên nhớ rằng Xuân Thứ là game thủ xuất phát từ một giải đấu Solo với ngôi vô địch. Khả năng ép đời tốt, lối đánh khoa học và rất chăm soi công nghệ, Xuân Thứ thực sự là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch tại AOE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa.

Xuân Thứ là game thủ có sự tiến bộ vượt bậc trong vòng 2 năm qua

Như chúng tôi nói ở trên, ngoài 5 cái tên này thì một giải đấu Solo hứa hẹn rất nhiều bất ngờ. Chỉ cần sự ủng hộ của quân bài, Xi Măng, Tuti, Tý hay bất cứ một game thủ nào khác cũng có thể bước lên ngôi cao nhất. Các bạn hãy để lại ý kiến của mình về cái tên mà các bạn cho rằng sẽ vô địch tại giải đấu lần này.

Bình luận