AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Kết Quả và Lịch Thi đấu 4vs4 Random

Ngày 28/1, tại Pandora Gaming - 335 Cầu Giấy, giải đấu AoE LungCleanser Hà Nội Open 9 sẽ thi đấu ở nội dung 4vs4 random. Các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng của hai bảng A và B. Vào lúc 12h00, các trận đấu của bảng A sẽ bắt đầu thi đấu, 18h00 các trận đấu của bảng B sẽ thi đấu.

Lịch thi đấu bảng A

Bảng xếp hạng bảng A

Hôm nay, các game thủ tham gia giải sẽ bước vào các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng 4vs4 Random. Điều đáng lưu ý là sự vắng mặt của game thủ Noname (do việc bận đột xuất), vì vậy, game thủ Ngọc Luận sẽ là người trám vào vị trí của anh để thi đấu cùng các game thủ Sài Gòn New trong giải đấu lần này. 12h trưa nay, các lượt trận của bảng A sẽ bắt đầu thi đấu.

Lịch thi đấu bảng B

Vòng chung kết nhánh 4vs4

Một ngày dài hơi và các game thủ cũng đã mệt. Để đảm bảo thể lực cho các game thủ thi đấu nội dung Chung Kết 2vs2 Random vào 12h trưa ngày 29 nên BTC quyết định rời lượt trận cuối cùng của bảng B ở thể loại 44 Random sang 10h sáng này 30/01/2021.

---------------------------------------------------------------------------------

Giải Đấu AOE LungCleanser Hà Nội Open 9

- Khởi tranh: từ ngày 27 đến 31 tháng 1 năm 2021

- Thông tin chi tiết về giải đấu xin truy cập: https://www.vectv.vn và trên fanpage các game thủ

+ Nhà tài trợ Kim Cương: LungCleanser - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Lá Phổi Của Bạn - https://www.facebook.com/lungcleanser.vec

+ Nhà tài trợ Đồng hành:

- Hoàng Tuấn Technology: https://facebook.com/Lapdatphonggamenet

- MU SEASON 2: http://www.ss2.vn

Bình luận