AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

AoE Biluxury Cup 2020: 3 ngày thi đấu và nỗi tiếc nuối mang tên VaneLove

Có thể nói rằng điều mà khán giả nhắc đến nhiều nhất trong AoE Biluxury Cup 2020 chính là niềm khát khao của VaneLove và các đồng đội. Rõ ràng ở tuổi 33, game thủ đến từ Tây Tựu rất quyết tâm cho chiếc vô địch mà anh đã lỗi hẹn trong suốt 3 năm qua.

Tuy nhiên lại giống như một số giải đấu gần đây, dù đã thi đấu rất tốt tuy nhiên cuối cùng người bước lên ngôi vị cao nhất không phải là VaneLove và các chiến binh của mình. Chim Sẻ Đi Nắng team lại là cái tên quen thuộc bước lên ngôi cao nhất. Trong 3 giải đấu gần đây Chim Sẻ Đi Nắng dù gặp phải khởi đầu khó khăn nhưng cuối cùng chính thần đồng AoE Việt là người nâng cao chiếc Cup.

Nỗi Nỗi buồn mang tên VaneLove

Công bằng mà nói, giải đấu AoE Biluxury Cup 2020 chứng kiến một phong độ tuyệt vời của Team VaneLove. Tất cả họ đều khao khát danh hiệu vô địch, đặc biệt hơn đối với cá nhân game thủ VaneLove, anh muốn nâng cao Cup để yên bề gia thất trong năm nay. Tuy nhiên sự nghiệt ngã của số phận, một chút thiếu duyên đã khiến cho nỗi tiếc nuối lại đến với game thủ đến từ Clan Hà Nội. Đế chế là vậy, ngoài việc đánh hay ra thì bạn cần một chữ duyên, cái duyên với chiếc Cup. Và 3 năm rồi kể từ 2017, VaneLove vẫn chưa một lần được tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Kể từ Kể từ 2017 VaneLove vẫn chưa vô địch một giải đấu nào

Nhắc đến chữ Duyên vô địch có lẽ không ai trong cộng đồng AoE Việt Nam hơn được thần đồng AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng. Người ta thường dùng cụm từ đã đánh hay lại còn gặp may để nói về game thủ này. Quả thực không chỉ là một game thủ có lối chơi toàn diện số 1 của cộng đồng AoE Việt Nam mà Chim Sẻ Đi Nắng còn rất bén duyên với những chiếc Cup. Ba giải đấu liên tiếp gần đây từ solo, 22 đến 44 Random vẫn là cái tên Chim Sẻ Đi Nắng bước lên ngôi vị cao nhất.

Đối với 2 cái tên còn lại tham gia giải đấu, BiBi dù đã cố gắng nhưng không thể gồng gánh được đội hình có phong độ không tốt trong thời gian qua. Trong khi đó thì Hồng Anh team dù chiến thắng trước 2 đại diện VEC với lối chơi quyết tâm máu lửa thì lại bất ngờ nhạt nhòa và “yếu đuối” trước “gà nhà” Chim Sẻ Đi Nắng team. Qua đó team Hồng Anh chỉ xếp thứ 2 sau chính đối thủ mà họ đã để thua là Chim Sẻ Đi Nắng.

Bảng Bảng xếp hạng sau 3 vòng đấu AoE Biluxury Cup 2020

Giải đấu AoE Biluxury Cup 2020 đã chính thức khép lại, vẫn còn đó những sụ luyến tiếc, tiếc cho một VaneLove can trường nhưng không thể chiến thắng được số phận. Tuy nhiên AoE Biluxury Cup 2020 thực sự là một giải đấu thành công không chỉ về mặt chuyên môn mà mọi yếu tố về sự chuyên nghiệp, tinh thần thi đấu và công tác tổ chức đều được BTC thể hiện rất tuyệt vời.

Bình luận