AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Ấn tượng AoE Solo Cup Võ Lâm Xưa 2: Khát Khao Xuân Thứ, đẳng cấp Tiểu Màn Thầu

Tiểu Màn Thầu và phong độ hủy diệt tại AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa

Nhắc đến Tiểu Màn Thầu là chúng ta nhắc đến một game thủ có lối đánh Solo Random khá toàn diện của cộng đồng AoE Việt Nam. Tuy nhiên nổi lên từ 3 năm trước và nhận được rất nhiều kỳ vọng tới từ cộng đồng AoE Việt và các fan của BiBi Club tuy nhiên Tiểu Màn Thầu trong vòng 2 năm qua thể hiện một phong độ trồi sụt và dấu hiệu của sự chững lại. Chính vì vậy dù vẫn là một yếu tố không thể thiếu sau những thành công của BiBi Club tuy nhiên Tiểu Màn Thầu thường nhận được khá nhiều chỉ trích đến từ khán giả hâm mộ.

Tiểu Tiểu Màn Thầu và phong độ hủy diệt tại AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa

Chính vì vậy, thật sự trong giải đấu AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa, Tiểu Màn Thầu khát khao thể hiện mình là như thế nào. Toàn thắng các đối thủ ở nhánh thắng, trong đó có chiến thắng 5-4 trước BiBi, game thủ được đánh giá cao nhất trong giải đấu này. Tiểu Màn Thầu bước vào trận chung kết tổng với rất nhiều quyết tâm. Và trước đối thủ là BiBi, thêm một lần nữa Tiểu Màn Thầu đả bại đối phương với tỉ số 7-5 qua đó bước lên ngôi vô địch với tỷ lệ thắng 100%. Có thể khẳng định rằng AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa là giải đấu ghi nhận sự nỗ lực và đẳng cấp của Tiểu Màn Thầu.

Khát khao còn đang dang dở mang tên Xuân Thứ

Game thủ thứ 2 có màn thi đấu ấn tượng tại giải đấu AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa chính là Xuân Thứ. Game thủ đến từ Hà Nội đã có một giải đấu thành công, thể hiện được trình độ solo Random rất cứng của mình và cũng chỉ để thua nhà vô địch và á quân của giải đấu này.

Xuân Thứ vẫn thiếu một chút duyên để lên ngôi vô địch trong một giải đấu Solo Random

Vẫn còn thiếu một chút gì đó để Xuân Thứ có thể bước lên ngôi cao nhất tại giải đấu AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa. Cái duyên này cũng đã khiến Xuân Thứ và các đồng đội trong team Hà Nội để tuột mất cup vô địch cho dù họ là những người thừa sự khát khao, đủ sự quyết tâm và có một phong độ ấn tượng. Tuy nhiên với màn trình diễn tại giải đấu AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa, giờ nhắc đến các game thủ solo Random cứng của VEC không thể không nhắc đến Xuân Thứ.

BiBi đã có một giải đấu rất nỗ lực nhưng không thể vượt qua được Tiểu Màn Thầu

Ngoài 2 cái tên kể trên thì VaneLove, Hoàng Mai Nhi dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng khách quan mà nói giờ đây solo Random là câu chuyện của những game thủ trẻ, những người có đôi bàn tay nhanh và khả năng ép đời vượt trội so với những lão làng như 2 lão tướng ngoài 30 tuổi. Trong khi đó Cam Quýt dù được đánh giá rất cao nhưng anh lại gục ngã trước một Mai Cồ Tý điềm tĩnh và khá có duyên với các giải đấu lớn. Riêng cá nhân BiBi, siêu nhân vẫn có những trận đấu để đời, một hành trình gian khó để tới được trận chung kết cuối cùng. Tuy nhiên việc để thua 2 lần liên tiếp trước Tiểu Màn Thầu cũng đủ để game thủ này phải chấp nhận ngôi vị Á quân khi mà đồng đội của anh trong màu áo BiBi Club mới là người xứng đáng hơn.

AoE Solo Cup Võ Lâm 2 Xưa khép lại với rất nhiều bất ngờ, kịch tính đến tận phút chót. Giải đấu ghi nhận thành công về mặt tổ chức của VEC cũng như sự đồng hành của nhà tài trợ cũng như sự quan tâm ủng hộ và theo dõi đến từ khán giả hâm mộ.

Bình luận