AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Ấn tượng Aoe LungCleanser Hà Nội Open 9 ngày 1: Hồng Anh bị loại, VaneLove đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng

Với thể thức chia cặp người khỏe nhất team sẽ đánh cặp với người yếu nhất. Bước vào giải đấu AoE LungCleanser Hà Nội Open 9, nhiều fan hâm mộ chờ đợi vào những bất ngờ ở nội dung này khi mà sức mạnh các cặp đôi là rất đồng đều. Và đúng như chờ đợi đến từ khán giả hâm mộ, ngay ở vòng bảng đã xảy ra bất ngờ thú vị.

Hồng Anh bất ngờ bị loại sớm ở bảng B

Đầu tiên phải nói đến trường hợp của cặp đôi đến từ Thái Bình là Hồng Anh và Tịnh Văn. Được đánh giá là một trong 3 game thủ xuất sắc nhất trong thể loại Random của Việt Nam thời điểm hiện tại, tuy nhiên Hồng Anh đã không thể cùng Tịnh Văn thi đấu tốt và giành đủ điểm số để bước vào vòng tiếp theo. Thậm chí thậm tệ hơn là cặp đôi này đã thua tan nát trước Hoàng Mai Nhi và Văn Nhất qua đó dâng luôn tấm vé vào vòng trong cho cặp đôi tới từ Hà Nam.

Kết quả bảng A

Kết quả bảng C

Kết quả bảng D

Trong khi đó thì cặp đôi đến từ Hà Nội là VaneLove và Xuân Thứ đã có một vòng bảng tương đối vất vả. Kết quả chung cuộc là cặp đôi này đứng thứ nhì bảng D. Với kết quả này cộng với kết quả của bảng C thì cặp đôi Hà Nội sẽ đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng và Anh Huy khi cả 2 giành ngôi vị nhất bảng C. Thêm một lần nữa VaneLove sẽ gặp Chim Sẻ Đi Nắng trong một giải đấu.

Phân nhánh thi đấu tại nội dung 22 Random

Ngày hôm nay các game thủ sẽ bước vào các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng nội dung 44 Random tại giải đấu AoE LungCleanser Hà Nội Open 9. Vào đúng 12h trưa nay, các lượt trận của bảng A sẽ bắt đầu thi đấu. Bảng B sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 tối nay.

Lịch thi đấu bảng A

Lịch thi đấu bảng B

Bảng A với 4 cái tên Hà Nội, Nghệ An, Thái Bình và Skyred sẽ là một cuộc đụng độ vô cùng hấp dẫn và cân bằng giữa 4 Clan này. Trong khi đó BiBi Club và Sparta sẽ có nhiều lợi thế tại bảng B, điều họ cần làm là giành vị trí đầu bảng qua đó tránh đi những đối thủ mạnh ở các vòng loại trực tiếp. Các bạn thấy thế nào về ngày thi đấu đầu tiên AoE LungCleanser Hà Nội Open 9 và nhận định về ngày thi đấu thứ 2. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

---------------------------------------------------------------------------------

Giải Đấu AOE LungCleanser Hà Nội Open 9

- Khởi tranh: từ ngày 27 đến 31 tháng 1 năm 2021

- Thông tin chi tiết về giải đấu xin truy cập: https://www.vectv.vn và trên fanpage các game thủ

+ Nhà tài trợ Kim Cương: LungCleanser - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Lá Phổi Của Bạn - https://www.facebook.com/lungcleanser.vec

+ Nhà tài trợ Đồng hành:

- Hoàng Tuấn Technology: https://facebook.com/Lapdatphonggamenet

- MU SEASON 2: http://www.ss2.vn

Bình luận