AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Ấn tượng AoE Biluxury Cup 2020 ngày 2: Kịch bản khó lường, cuộc đua tam mã

Sự trở lại của Chim Sẻ Đi Nắng

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Chim Sẻ Đi Nắng trong những giải đấu gần đây thường có khởi đầu khá khó khăn tuy nhiên ngay sau đó là sự trở lại đầy mạnh mẽ. Dù để thua Team VaneLove 6-7 trong vòng đấu đầu tiên tuy nhiên Chim Sẻ và các đồng đội đã có chiến thắng 9-4 đầy ấn tượng trước đối thủ “cùng nhà” Hồng Anh và những người bạn. Chiến thắng ấn tượng của Chim Sẻ Đi Nắng được tô điểm bởi trận đấu cầm hot thần Yamato cân cả 4 nhà bên kia của thần đồng AoE Việt Nam.

Chim Chim Sẻ rất có duyên chiến thắng trước các team cùng đơn vị chủ quản trong các giải đấu

Trong khi đó Team Hồng Anh dù đã khởi đầu thuận lợi với chiến thắng giòn giã 9-4 trước Team BiBi và được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu với team Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên họ bỗng dưng đánh mất chính mình trong những game đấu quyết định qua đó không thể tiếp tục băng băng về đích vô địch.

Cơn giãy chết của BiBi team và chiến thắng nghẹt thở của VaneLove và những người bạn

Dù được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều và vừa mới vượt qua super Team của Chim Sẻ Đi Nắng 7-6 ở vòng đấu đầu tiên tuy nhiên VaneLove và các đồng đội đã thực sự gặp khó trước đối thủ mang tên BiBi và những người bạn. Để thua trận đấu trước team Hồng Anh với lối chơi có phần bạc nhược, tuy nhiên trước đối thủ đã quen thuộc trong cùng một nhà, BiBi team đã có một trận đấu siêu hay, liên tiếp dẫn trước team VaneLove. Phải nhờ đến sự may mắn và một chút bản lĩnh, Team VaneLove mới có thể thoát chết và dành 1 điểm với tỉ số sít sao 7-6. Khác với Chim Sẻ Đi Nắng, có vẻ như cứ mỗi lần đối đầu với các team trong cùng một đơn vị chỉ quản, VaneLove và những người bạn tỏ ra gặp nhiều khó khăn vì đối thủ đã quá hiểu mình.

Team Team VaneLove đang là đội duy nhất có quyền tự quyết

Với kết quả của ngày thi đấu hôm qua, trước khi vòng đấu cuối cùng diễn ra thì ngoài team BiBi đã chính thức hết cửa vô địch thì cơ hội của 3 team còn lại là VaneLove, Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng vẫn còn nguyên. Hiện tại team VaneLove tất nhiên sau 2 vòng đấu toàn thắng vẫn dẫn đầu, nhưng với thể thức xét hiệu số, họ đang chỉ có hiệu số là dương 2. Đối thủ trực tiếp của VanLove team là Hồng Anh đang có hiệu số là dương 0. Cả 2 sẽ gặp nhau chiều nay để quyết định xem ai sẽ là đội có cửa vô địch sáng nhất. Trong trường hợp team VaneLove thắng, tất nhiên ròi họ quá xứng đáng để bước lên ngôi vô địch với 3 trận toàn thắng. Còn nếu Team Hồng Anh thắng họ sẽ phải chờ kết quả của  cuộc thư hùng giữa BiBi team và Chim Sẻ team

BiBi BiBi và các đồng đội sẽ chiến đấu vì danh dự của mình

Team Chim Sẻ Đi Nắng đang có hiệu số là dương 4 cao nhất, chỉ cần thắng team BiBi và trông chờ vào việc team Hồng Anh ngáng đường thành công team VaneLove, một lần nữa thần đồng AoE Việt Nam lại lên ngôi vô địch. Còn đối với BiBi hiện tại, với tâm lý thoải mái, có lẽ họ sẽ chiến đấu vì danh dự của mình, hơn nữa đối thủ lại là Chim Sẻ Đi Nắng, người mà BiBi muốn vượt qua nhất.

Một kịch bản khó lường và hết sức hấp dẫn của AoE Biluxury Cup 2020, liệu cái tên nào sẽ bước lên ngôi vô địch?

Giải đấu AoE B-iluxury Cup 2020 - Cập nhật kết quả và bảng xếp hạng: click tại đây

- Đơn vị tổ chức: Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Truyền Thông Giải Trí Việt
- Đơn vị tài trợ: Công Ty Cổ Phần Thời Trang Bimart – Biluxury.vn
- Thời gian thi đấu: từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11 năm 2020

 

Bình luận