AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Ấn tượng AoE Biluxury Cup 2020 ngày 1: Tuyệt vời Xuân Thứ nhạt nhòa liên quân BiBi

Sự nhạt nhoà của liên quân BiBi hay liên quân Hồng Anh quá mạnh

Vòng đấu đầu tiên của AoE Biluxury Cup 2020 khởi đầu với cặp đấu giữa liên quân BiBi và liên quân Hồng Anh. Được đánh giá là team có sự đồng đều và phong độ cao hơn bộ tứ Truy Mệnh, Hồng Anh, Gunny và HeHe đã có màn huỷ diệt đối thủ bên kia chiến tuyến với tỷ số 9-4. Sử dụng lối chơi tấn công phũ phàng với 3 siêu chém Gunny, HeHe và Hồng Anh cộng với sự chắc chắn của Truy Mệnh đã khiến cho liên quân BiBi Club thực sự bất lực.

Cũng phải nói thêm rằng team BiBi tham gia giải với một đội hình được đánh giá là yếu nhất trong 4 cái tên tham dự giải đấu. Và thực sự cách mà BiBi, Tiểu Màn Thầu, Mai Cồ Tý, Xi Măng thể hiện trong trận đấu với liên quân Hồng Anh thực sự khá rệu rã và nhạt nhoà. Hơn lúc nào hết siêu nhân BiBi và các đồng đội phải thể hiện được khả năng của mình trong 2 vòng đấu còn lại.

Tuyệt vời Xuân Thứ, liên quân VaneLove đánh bại liên quân Chim Sẻ Đi Nắng

Có thể nói tâm điểm ngày hôm qua chính là màn thể hiện của cái tên Xuân Thứ. Game thủ trẻ đến từ Đông Anh đã có màn thể hiện chói sáng với những trận đấu liên tiếp “đánh mất chính mình”. Vốn nổi tiếng với trận chém phũ ép đời tốt của mình thế nhưng hôm qua Xuân Thứ lại mang đến những trận đấu không chỉ chém hay mà còn cầm chủ lực vô cùng xuất sắc. Bên cạnh đó thì bộ ba Cam Quýt, VaneLove và Hoàng Mai Nhi vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình. Chiến thắng 7-6 là một thành quả xứng đáng cho màn thể hiện của 4 cái tên này

Trong khi đó thì Chim Sẻ Đi Nắng có vẻ như đã quen với việc khởi đầu khó khăn và tiếp tục để thua trận đầu trong ngày ra quân. Hôm nay AoE Biluxury sẽ tiếp tục với lượt trận thứ 2 khi Team VaneLove sẽ gặp team BiBi trong khi Team Chim Sẻ đối đầu với team Hồng Anh.

Giải đấu AoE B-iluxury Cup 2020 - Cập nhật kết quả và bảng xếp hạng: click tại đây

- Đơn vị tổ chức: Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Truyền Thông Giải Trí Việt
- Đơn vị tài trợ: Công Ty Cổ Phần Thời Trang Bimart – Biluxury.vn
- Thời gian thi đấu: từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11 năm 2020

 

 

 

Bình luận