Hậu AoE Quảng Đông Open: Hà Nội và GameTV "đại chiến",hau aoe quang dong open ha noi va gametv quot;dai chienquot;

Hậu AoE Quảng Đông Open: Hà Nội và GameTV "đại chiến"

| 11-10-2016

Sau thành công rực rỡ từ giải AoE Quảng Đông trở về với 3 chức vô địch trên sở trường của người Trung Quốc (Shang) thì có vẻ các ông bầu cũng như các game thủ đã hào hứng hơn nhiều với các kèo giao hữu ở thể loại Shang...

Điển hình là ngay sau khi về tới Việt Nam thì hai kèo đấu 2vs2 thể loại Shang thuần R đã được diễn ra vào ngày 9/10 giữa VaneLove, Hồng Anh vs BiBi, No1 (2-3) và ngày 10/10 là kèo đấu thực sự mãn nhãn cho khán giả Việt Nam giữa BiBi, Hồng Anh vs Chim Sẻ, HeHe (3-2)

Nếu không nhìn vào tên game thủ thi đấu ở kèo đấu này và không có sự góp mặt của các bình luận viên tiếng Việt thì người xem sẽ ngỡ rằng đây là kèo đấu 2vs2 Shang thuần R của các game thủ đến từ Trung Quốc. Nếu được xem qua các kênh sóng trực tiếp hoặc đặc biệt xem các game thủ thi đấu tại địa điểm thi đấu VaneLove Club thì quả thực các bạn đã không hề tiếc rẻ cho khoảng thời gian bỏ ra để theo dõi kèo đấu này. Một kèo đấu 2vs2 Shang thuần R gay cấn, kịch tính, hồi hộp... 2 bên thi đấu ăn miếng trả miếng không khác gì những kèo đấu Random mà các game thủ Việt vẫn thường hay chơi. 

Để tiếp đà hưng phấn của các game thủ cũng như đưa trình độ Shang R của các game thủ Việt gần hơn với các game thủ nước bạn Trung Quốc. Để giúp các game thủ nâng cao trình độ,  tự tin hơn trong các kèo giao hữu hay đặc biệt trong những giải đấu có sự tham gia của các game thủ Trung Quốc thì các ông bầu cũng như các game thủ đã quyết tâm tập luyện và sẽ đưa vào thi đấu giao hữu hàng ngày thể loại Shang song song với Random.

Bầu Pep "Anh Ba Hưng" có nhưng tiếng gạ kèo rất "sóc"

Và điều gì có lợi nhất cho nền AoE Việt cũng đã chín mùi và đã đến... Sau những cú "GÁY" nhau giữa ông bầu của 2 clan Hà Nội và GameTV thì kèo đấu 4vs4 Shang đánh theo thể loại Đoàn Thể (thể loại được thi đấu trong giải AoE Quảng Đông đầu tháng 10 vừa rồi) đã được ông bầu 2 bên chốt và gật đầu một cách rất nhanh chóng.

Chỉ trong vòng 20p bầu Xuân Đạt của Hà Nội có sự đáp trả rất nhanh

Với những cú hích nhẹ và những đổi mới như thế này trong các kèo giao hữu hàng ngày với bộ môn AoE ở Việt Nam, hi vọng khán giả hâm mộ hàng ngày sẽ có càng nhiều thực đơn cũng như có nhiều gia vị lựa chọn cho đam mê của mình.

Danh sách 6 game thủ được 2 team đưa ra thi đấu trong 4 thể loại

Thời gian diễn ra: 13h30 chủ nhật ngày 16/10/2016.

Địa điểm thi đấu: No1 Gaming Center - Số 21 ngõ 20 đường Nguyễn Chánh

Một vài điểm trong nội dung thi đấu Shang Đoàn Thể

- Shang Đoàn Thể gồm 4 thể loại chính: solo Shang thuần R, solo Shang lạc đà, 2vs2 Shang thuần R, 2vs2 Shang hỗn mã và 1 thể loại phụ 4vs4 Shang. 

- Mỗi 1 team sẽ gồm ít nhất 6 game thủ để tham gia vào 1 trong 4 thể loại chính.

- Mỗi một game thủ chỉ được thi đấu trong 1 thể loại duy nhất (game thủ tham gia solo Shang thuần tiễn không được tham gia vào 3 thể loại còn lại).

- Thắng thua được tính chung cuộc ở mỗi 1 thể loại chứ không tính tổng tỷ số của mỗi thể loại cộng lại (Ví dụ solo Shang thuần tiễn và solo lạc đà A thắng B, 2vs2 thuần tiễn và 2vs2 hỗn mã B thắng A thì tỷ số được tính là hòa 2-2, không quan tâm đến tỷ số chi tiết ở mỗi thể loại)

- Sau 4 thể loại chính nếu 2 team có tỷ số hòa 2-2 thì cả 2 bên sẽ cử ra 4 game thủ chính tham gia phân thắng bại bằng thể loại quyết định 4vs4 Shang thuần R.

- Danh sác các game thủ tham gia ở mỗi một thể loại không được công bố và tiết lộ trước. Chỉ trước khi kèo đánh diễn ra 30 phút thì đội trường 2 bên mới đồng loạt công bố đội hình (được ghi sẵn từ trước vào giấy và gấp kín) trước mặt tổ trọng tài

 

Từ Khóa Hậu, AoE, Quảng, Đông, Open:, , Nội, , GameTV, "đại, chiến", | Online: 9567
Có Thể Bạn Quan Tâm
Các bài viết khác