Gameshow mới "ĐƯỜNG ĐẾN KHUNG THÀNH" trên VECTV,gameshow moi quot;duong den khung thanhquot; tren vectv

Gameshow mới "ĐƯỜNG ĐẾN KHUNG THÀNH" trên VECTV

| 23-03-2017

"ĐƯỜNG ĐẾN KHUNG THÀNH"


- GameShow mới trên hệ thống VECTV.NET chính thức lên sóng vào thứ 3 ngày 28/3/2016

I – ĐÔI NÉT VỀ GAMESHOW

1. Đường Đến Khung Thành là gameshow dựa trên nền tảng của game FiFa Online 3 được phát hành bởi Garena và đang rất thịnh hành hiện nay.

2. Mỗi ngày sẽ có 2 gameshow được diễn ra: sáng 11h30 và tối 21h. Mỗi gameshow sẽ diễn ra 10 trận đấu giả lập giữa các câu lạc bộ và các đội tuyển hàng đầu trên thế giới.

3. Tên các trận đấu và tỷ lệ dự đoán được KTV thông báo 30-45p trước khi bắt đầu gameshow

4. Mỗi một gameshow sẽ được quay phát trên 2 kênh sóng (mỗi màn hình quay một đội). Trên mỗi màn hình trực tiếp sẽ gồm: 2 camera (1 cam quay thao tác bàn phím, 1 cam quay trực tiếp toàn cảnh và lưu lại clip của toàn màn hình phục vụ cho việc xử lý trong tình trạngtrậng đấu bị DIS hoặc có thắc mắc từ người) – Hình ảnh kèm theo

5. Mỗi một trận đấu mới KTV sẽ đăng nhập một nick GG mới với tên HLV lần đầu được tạo mới có Level 1.

6. Chế độ chiến thuật được để mặc định là của ĐỘI TUYỂN tham gia trận đấu đó.

7. Mọi thông số trước khi vào trận đấu gồm: CHƠI – TẤN CÔNG – PHÒNG THỦ đều được chỉnh về mức MẶC ĐỊNH 50 và kiểu chơi mặc định để chế độ TỰ DO – Hình ảnh kèm theo​

8. Trong suốt quá trình trận đấu diễn ra mọi chiến thuật đều được để chế độ mặc định như đã cài đặt ban đầu. Trong FFO3 có các phím chức năng nhanh F7, F8, F9 để thay đổi chiến thuật của trận đấu.

Trong suốt quá trình trận đấu diễn ra NẾU có sự tác động của KTV để thay đổi chiến thuật nhanh bằng các phím tắt và bạn nào phát hiện ra có sự thay đổi này sẽ được thưởng ngay 2.000.000 FCOIN và KTV làm trận đấu đó sẽ CHÍNH THỨC BỊ ĐUỔI VIỆC VĨNH VIỄN tại VECTV.

Cách phát hiện ra thay đổi chiến thuật bằng phím tắt bạn có thể nhìn thấy bên tay phải màn hình trận đấu. Bên tay phải màn hình có KHUNG CHIẾN THUẬT NHANH, nếu phím tắt được ấn sử dụng thì dòng chiến thuật đó sẽ đổi sang màu VÀNG (mặc định dòngchữ màu trắn) –Hình ảnh kèm theo.

II – LUẬT THI ĐẤU

1. Nếu vào trận đấu mà KTV QUÊN không chỉnh Seting mặc định các chế độ CHƠI – TẤN CÔNG – PHÒNG THỦ về mức 50, kiểu chơi TỰ DO thì toàn bộ bàn dự đoán trận đấu đó sẽ được HỦY và sẽ được tạo lại cũng như trận đấu sẽ được thực hiện lại với nick GG  mới.

2. Khi một trận đấu với tỷ dự đoán lệ 0-0 (HÒA ĐƯỢC THUA) sau khi kết thúc 90p thi đấu chính thức  có tỷ số HÒA thì thì 2 đội sẽ đá Hiệp Phụ. Kết thúc 2 Hiệp Phụ mà vẫn chưa phân thắng thua thì sẽ đá Pennnalty (TÀI XỈU - CHẴN LẺ chỉ tính trong 90 chính của trận đấu)

3.  Trong trường hợp Disconect

-          Khi trận đấu đang đá mà bị Dis với bất kì sự cố gì thì KTV sẽ lưu lại thời gian tại thời điểm trận đấu bị Dis và cho tiếp tục đá bằng chính account đang đó.

-          Thời gian đá tiếp sẽ được tính như sau: 90p – thời gian đã đá tính tới lúc bị Dis. (Ví dụ: trận đấu bị Dis tại phút 35 của trận đấu thì trận đấu đã lại sẽ tính: 90-35=55. Trận đá lại sẽ chỉ đá tron 55p)

-          Kết quả của trận đấu Dis được tính: kết quả trước khi Dis + kết quả trận đá lại với số phút còn lại

-          Trường hợp trận đấu có tỷ lệ chấp 0-0 (HÒA ĐƯỢC THUA) đang thi đấu bị dis, thì sau khi đá lại với thời gian đá bù mà tổng tỉ số (tỉ số trước khi dis và sau khi đá bù) là HÒA thì trận đấu đó được dừng lại và sẽ trọn đá Penalty với chính Accout đó để phân định thắng thua.

 

…  tiếp tục bổ sung trong quá trình diễn ra gameshow để hoàn thiện.

Từ Khóa Gameshow, mới, "ĐƯỜNG, ĐẾN, KHUNG, THÀNH", trên, VECTV, | Online: 9345
Có Thể Bạn Quan Tâm
Các bài viết khác