Fast and Furious 6: The Game lộ diện khá bất ngờ,fast and furious 6 the game lo dien kha bat ngo

Fast and Furious 6: The Game lộ diện khá bất ngờ

| 01-07-2013
Một tin rất vui dành cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt của serie bom tấn Fast and Furious. Mới đây, NSX Kabam đã cho ra mắt thành công phiên bản game Fast and Furious 6: The Game trên hệ điều hành iOS, Android và trên ứng dụng miễn phí App Store.
 
 
Như các bạn đã biết Fast and Furious 6: The Game được dàn dựng dựa trên tiêu đề mới nhất của loạt phim Fast and Furious đang được công chiếu rầm rộ tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Và tại Việt  Nam, bộ phim đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/5/2013. 
 
 
 
 Nếu xét về khía cạnh nội dung, trò chơi khai thác gần như hoàn chỉnh những yếu tố gay cấn và hòi hộp dựa trên tác phẩm bom tấn cùng tên, trong game bạn nhập vai nhân vật chính, với hàng loạt nhiệm vụ nghiên cứu và thu thập những tay đua mạo hiểm nhất cùng  tham gia vào những cuộc đua khốc liệt với những đối thủ khác và kiếm tiền dựa trên những màn tranh đua tốc độ nguy hiểm. Chắc hản phần chơi này sẽ khá hợp với những game thủ vốn đã yêu thích sêu phẩm điệ ảnh này.
 
 
Với chiến thắng dành được trong cuộc đua và hoàn thành các thách thức, gamer kiếm được một số  khoản tín dụng. Các khoản tín dụng này đóng vai trò là một trong những đồng tiền trong game và người chơi  có thể được sử dụng để mua gần như mọi thứ trong trò chơi hay nâng cấp dòng xe của họ. Với số lượng xe hơn 20 chiếc với những giá thành và tính năng khác nhau, do vậy người chơi cần đạt được só điểm cần thiết và khả năng tài chính để mua xe với giá thành cao hơn.
 
 
 

 
Những người hâm mộ Fast and Furious 6: The Game có thể thưởng thức các phong cách và tốc độ của các siêu xe mà họ mong chờ.  Ngoài ra, một điều hiển nhiên là trò chơi đang làm tốt vai trò truyền thông cho thương hệu phim bom tấn của năm nay Fast and Furious 6. NSX hy vọng trò chơi sẽ thu hút được đông đảo người chơi tham gia trong thời gian sắp tới.
 
Từ Khóa Fast, and, Furious, 6:, The, Game, lộ, diện, khá, bất, ngờ, | Online: 2228
Có Thể Bạn Quan Tâm
Các bài viết khác