Chúc mừng ChimSeDiNang trở thành Tân SV Đại Học Mỏ Địa Chất,chuc mung chimsedinang tro thanh tan sv dai hoc mo dia chat

Chúc mừng ChimSeDiNang trở thành Tân SV Đại Học Mỏ Địa Chất

| 26-09-2014

Với điểm số 19,25 khi dự thi vào học viện Tài chính, Bình đã không đỗ vào trường này. Sau khi nộp nguyện vọng 2, cậu trở thành sinh viên ĐH Mỏ - Địa chất.

Trước đó, có một số nguồn tin cho rằng, sau khi trượt học viện Tài chính, Nguyễn Đức Bình đã đỗ nguyện vọng 2 vào học viện Bưu chính Viễn thông. Tuy nhiên theo hình ảnh mới nhất được chia sẻ thì thần đồng đế chế "Chim sẻ đi nắng" đã chính thức nhập học tại ĐH Mỏ - Địa chất.

 

Thần đồng Chim sẻ đi nắng trở thành SV Mỏ - Địa Chất

Sự việc này đã khiến nhiều sinh viên ĐH Mỏ - Địa chất tỏ ra vui mừng khi Chim sẻ đi nắngvề đội của trường. Do cậu có khả năng là thủ lĩnh trong giải đấu mang tính chất sinh viên đến từ các trường đại học. Trong đợt thi đại học vừa qua, Chim sẻ đi nắng đã dự thi khối A vào học viện Tài chính và đạt 19,25 điểm. Trong đó: Toán 6,75 điểm; Lý 6,6 điểm; Hóa 6 điểm. Do ở khu vực 2, Chim sẻ được cộng 0,5 điểm nên tổng điểm là 19,75, nhỏ hơn mức điểm chuẩn khoa thấp nhất là 20,5. Chim sẻ đi nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình. Từ năm 2011, cậu nổi lên như một thần đồng của làng AOE Việt và liên tục xuất hiện trong các trận đấu đỉnh cao

Từ Khóa Chúc, mừng, ChimSeDiNang, trở, thành, Tân, SV, Đại, Học, Mỏ, Địa, Chất, | Online: 1746
Có Thể Bạn Quan Tâm
Các bài viết khác