5 cách thức phối hợp với người đồng đội đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại,5 cach thuc phoi hop voi nguoi dong doi di rung trong lien minh huyen thoai

5 cách thức phối hợp với người đồng đội đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại

| 01-07-2013
Ping ở vị trí có Mắt hoặc bẫy của đối phương
 
5 cách thức phối hợp với người đồng đội đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại 1

Ping cảnh báo vị trí cắm mắt của đối phương.
 
Mặc dù thao tác này rất đơn giản nhưng hầu như rất ít người có thể tận dụng chức năng Ping của Liên Minh Huyền Thoại chơi để cảnh báo với người đi rừng về vị trí Mắt hoặc bẫy của đối phương. Trong quá trình ở đầu trận đấu, người đi rừng sau khi tiêu diệt các trại lính sẽ tiến hành đảo ra để đi săn và hỗ trợ ở các đường. Lúc này, nếu bạn có thể ping để báo về các vị trí cắm Mắt hoặc đặt bẫy của đối phương, người đi rừng sẽ có thể dễ dàng tìm cách tiếp cận khác hoặc né tránh các pha phục kích không hiệu quả. Điều đó sẽ tiết kiệm thời gian để người đi rừng của bạn có thể đảo đi các đường khác hoặc hoàn thành cấp độ một cách hiệu quả hơn.
 
Giữ mức độ Máu và Năng lượng vừa phải cho các pha phục kích
 
Đây là tình huống rất thường gặp trong các trận đấu. Mỗi khi người đi rừng Ping báo hiệu đang tiến đến để phục kích đối phương, bạn hãy nên giữ cho mình một lượng Máu vừa phải để tình huống giao tranh không trở thành pha đổi mạng. 
 
Và đồng thời, bạn cũng phải duy trì một mức Năng lượng cố định để có thể tung ít nhất một kỹ năng. Đặc biệt là tướng hỗ trợ phải có thể sử dụng ít nhất một kỹ năng khống chế và vật lý chủ lực cũng phải có mức Năng lượng cố định để thoát đi an toàn nếu tình huống phục kích diễn ra không có lợi.
 
Không thể hiện các hành vi chuẩn bị phục kích quá lộ liễu
 
 
 
Khi tướng đi rừng của bạn đứng chờ trong một bụi cỏ hoặc góc khuất, anh ta sẽ chờ một tình huống di chuyển lỗi để kết liễu lính hoặc một tình huống đối phương sử dụng mất  kỹ năng quan trọng để thoát thân. Lúc này, bạn phải tiếp tục “đóng kịch” như không có gì xảy ra. 
 
Nếu lính ở phía bạn đang bị dồn ép, đừng bất chợt chủ động gây hấn hoặc thể hiện lối chơi hiếu chiến. Nếu bạn đang nắm lợi thế khi đi đường, đừng đột ngột rút lui quá lộ liễu, một số người chơi có kinh nghiệm sẽ có thể thông qua các hành động thay đổi bất chợt đó để tính toán hoặc dự đoán trước tình huống đi săn.
 
Phục kích không có nghĩa là sẽ đoạt mạng thành công
 
5 cách thức phối hợp với người đồng đội đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại 3

Buộc đối phương phải về nhà cũng là một kết quả thành công.
 
Rất nhiều người chơi mang nặng tư tưởng về thành tích tiêu diệt tướng đối phương. Đối với họ, một pha đi săn thành công là phải có dấu vết gục ngã của đối phương trên đường. Điều này không hoàn toàn là đúng đắn trong quá trình chơi và thi đấu. Khi kết thúc pha đi săn, việc đẩy được đối phương về nhà hoặc sử dụng phép Tốc Biến hoặc câu kéo được nhiều máu của đối phương là đã thành công rất nhiều. 
 
Bởi vì khi đó, họ sẽ phải chơi bị động, phòng thủ hoặc phải hồi phục ở Bệ đá cổ, và bạn lẫn đồng đội sẽ có cơ hội để thực hiện các mục tiêu về Trụ hoặc Rồng/Baron hoặc ít nhất là ép đối phương chịu thiệt thòi về kinh nghiệm lẫn chỉ số lính. Vì vậy, đừng quá đặt nặng vào việc tiêu diệt tướng đối phương hay đổ lỗi cho người đi rừng của bạn.
 
Nêu rõ các mục tiêu cần giúp đỡ
 
5 cách thức phối hợp với người đồng đội đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại 4

Nhờ người đi rừng cắm mắt bảo vệ.
 
Những lời đề nghị giúp đỡ rất đơn giản cũng là rất có ích với người đi rừng. Vì người đi rừng luôn phải lưu ý đến lợi thế hoặc ít nhất là sự cân bằng ở các đường, do đó mà việc nắm rõ tình hình ở một đường cụ thể sẽ là rất khó khăn. Nếu bạn cần cắm mắt để đẩy đường lên cao, hãy lên tiếng đề nghị người đi rừng giúp đỡ. Bằng 75 vàng để mua Mắt Xanh, người đi rừng sẽ tiết kiệm được thời gian phải đi săn hoặc phục kích không hiệu quả ở đường của bạn. 
 
Hoặc là khi bạn cần quay về để hoàn thành trang bị hoặc hồi phục Máu và Năng lượng, hãy kêu gọi người đi rừng phòng thủ đường của bạn. Những chỉ số kinh nghiệm đó là rất quý giá với họ. Mặc dù các thao tác trên sẽ không thể đảm bảo 100% khả năng thắng của bạn nhưng chắc chắn sẽ góp phần mang lại những ích lợi đáng và đồng thời cũng thể hiện tinh thần đồng đội trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

 

Từ Khóa 5, cách, thức, phối, hợp, với, người, đồng, đội, đi, rừng, trong, Liên, Minh, Huyền, Thoại, | Online: 2608
Có Thể Bạn Quan Tâm
Các bài viết khác